Thay mặt Sầm Ngọc Đức, chủ tịch Hữu Thắng xin lỗi và chấp nhận mọi hình phạt

Ngô Trà |

Thay mặt Sầm Ngọc Đức, chủ tịch Hữu Thắng xin lỗi và chấp nhận mọi hình phạt
Thay mặt Sầm Ngọc Đức, chủ tịch Hữu Thắng xin lỗi và chấp nhận mọi hình phạt

Qua lời của chủ tịch CLB TP.HCM, Sầm Ngọc Đức gửi lời xin lỗi và sẵn sàng chịu mọi hình phạt từ Ban kỷ luật VFF.

Sau sự cố trên sân Thống Nhất hôm qua, chủ tịch Hữu Thắng đã tâm sự rằng Sầm Ngọc Đức không kìm được cảm xúc và bật khóc trong phòng thay quần áo của đội sau trận. Cầu thủ gốc Nghệ An này cũng gửi lời xin lỗi đến Thế Hưng và CLB Than Quảng Ninh, đồng thời vị chủ tịch này cũng gửi lời xin lỗi đến Thế Hưng, CLB Than Quảng Ninh và người hâm mộ TP.HCM.

Phút 84 của trận đấu giữa CLB TP.HCM và Than Quảng Ninh trên sân Thống Nhất, Sầm Ngọc Đức đã có pha song phi rất mạnh vào người Thế Hưng. Ngay lập tức, trước pha bóng khá "rùng rợn" này, trọng tài Trần Văn Lập đã rút thẻ đỏ trực tiếp truất quyền thi đấu cầu thủ 26 tuổi này. Sầm Ngọc Đức cho biết trong pha bóng này anh đã bị mất kiểm soát khi tâm trạng đã không tốt ngay từ khi được tung vào sân.

Sầm Ngọc Đức phi chân hạ gục cầu thủ Than Quảng Ninh

Theo các đồng đội của Sầm Ngọc Đức, cầu thủ này đã có biểu hiện tâm lý không tốt vài ngày qua khi con trai đi tiêm phòng về bị nổi mẩn toàn thân và phải đi bệnh viện kiểm tra lại.

Về việc này, HLV Hữu Thắng đã thẳng thắn trao đổi: "Đức đã nhận một bài học sâu sắc. Rất may là Thế Hưng kịp tránh nên pha vào bóng không để lại hậu quả nặng nề. Nếu không thì cháu còn phải ân hận cả đời".