Đâm bạn gái 26 nhát liên tiếp rồi cầm tiền của nạn nhân đi uống rượu

Anh Phương |

Một người đàn ông sống tại South Wales (Anh) đã bị kết tội giết người khi đâm dã man bạn gái hàng chục nhát dao.

Ngày 11/7, John Lewis (55 tuổi) đã nhận án tù chung thân khi đâm chết bạn gái là Terrie-Ann Jones (33 tuổi) tại nhà riêng của cô thuộc South Wales, Anh. Vụ việc xảy ra vào ngày 5/1. Theo ghi nhận, gã bạn trai đã dùng dao đâm nạn nhân 26 nhát sau đó nhẫn tâm bỏ mặc cô gái đang hấp hối.

Bị cáo còn lấy tiền trong túi nạn nhân và đi tới quán rượu gặp bạn sau đó với "tâm trạng tốt".

Nạn nhân Terrie-Ann được người thân nhận xét là có tính cách "điềm đạm, tốt bụng và hài hước". Bạn bè của cô gái cho biết cô muốn kết thúc mối quan hệ hiện tại và gặp gỡ một người mới trước khi vụ tấn công đẫm máu xảy ra.

Khi cảnh sát tìm thấy nạn nhân, hầu hết mọi khu vực trong nhà đều có vết máu từ cửa cho tới vật dụng nhà bếp, có cả máu trong ví của nạn nhân. Công tố viên Mike Jones cho biết hung khí là một chiếc dao răng cưa, khi được tìm thấy lưỡi dao đã bị cong rất nhiều so với bình thường.

Kết quả giám định pháp y chỉ ra nạn nhân Terrie-Ann phải chịu 13 vết chém vào cổ, 3 vết vào xương quai xanh, 2 vết vào ngực và nhiều vết thương ở hai tay khi chống trả sự tấn công hung bạo của bạn trai.

Được biết trước khi cuộc tấn công diễn ra, cặp đôi đã cãi vã gay gắt về mối quan hệ của hai người.

Tại phiên tòa xét xử, Lewis đã phản đối những cáo buộc đối với bản thân và khai hắn chỉ tự vệ do bị chị Terrie-Ann dùng dao tấn công lúc tới thu dọn đồ đạc của mình. Hắn biện minh vết thương trên người bạn gái là do mình cố tước dao khỏi bạn gái "tôi biết cô ấy bị chảy máu nhưng không nghĩ nó lại tệ như thế."

Đâm bạn gái 26 nhát liên tiếp rồi cầm tiền của nạn nhân đi uống rượu - Ảnh 1.

Hình ảnh từ CCTV cho thấy Lewis đã tới quán rượu sau khi đâm bạn gái

Dù Lewis khai sau đó đã tới gặp mẹ và chị gái nhưng hình ảnh từ camera an ninh do cảnh sát thu được cho thấy hắn thực ra đã tới quán rượu cùng bạn sau khi tấn công dã man bạn gái.

Trong khi say rượu, Lewis đã gọi cảnh sát và nói: "Tôi vừa giết người. Đó là bạn gái tôi".

Khi bị bắt, cảnh sát tìm thấy trong ví của Lewis có vết máu, những vết máu sau đó được xác nhận là của nạn nhân Terrie-Ann.

Dù bị cáo phủ nhận mọi cáo buộc và cho rằng mình chỉ đang tự vệ, nhưng với những bằng chứng được đưa ra, Bồi thẩm đoàn đã đồng thuận Lewis có tội tại phiên tòa diễn ra vào ngày 11/7 vừa qua.