Mỹ nam "Nấc thang lên thiên đường" Kwon Sang Woo chuẩn bị tới Việt Nam

Thái An |

Mỹ nam "Nấc thang lên thiên đường" Kwon Sang Woo chuẩn bị tới Việt Nam
Mỹ nam "Nấc thang lên thiên đường" Kwon Sang Woo chuẩn bị tới Việt Nam

Kwon Sang Woo sẽ có mặt tại TP.HCM vào ngày 21/07 tới.

Sau nhiều thông tin đồn đoán, ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc Kwon Sang Woo đã nhận lời mời từ Hoa hậu Thu Hoài tới Việt Nam dự một sự kiện vào ngày 21/07 tới.

Về việc mời ngôi sao bằng tuổi đến Việt Nam, Thu Hoài bật mí cô cùng ê kíp đã phải kì công lên kế hoạch và chuẩn bị trong vòng nhiều tháng.

Mỹ nam Nấc thang lên thiên đường Kwon Sang Woo chuẩn bị tới Việt Nam - Ảnh 1.

Kwon Sang Woo sẽ tới Việt Nam trong tháng 7 này.

Bên cạnh việc chọn lựa địa điểm phù hợp, dàn dựng sân khấu, quang cảnh cho thật đẳng cấp và quy mô, Thu Hoài cũng chủ động sắp xếp chương trình để Kwon Sang Woo vừa có thể trò chuyện, vừa chụp hình kỉ niệm với các nghệ sĩ, đối tác của cô.

Kwon Sang Woo sinh năm 1976 và bắt đầu gia nhập làng giải trí Hàn Quốc bằng việc tham gia bộ phim điện ảnh vui nhộn "Volcano High" công chiếu năm 2001. Chỉ sau vài năm, Kwoo Sang Woo đã thu hút được lượng khán giả yêu thích bằng việc góp mặt trong nhiều dự án phim lớn.

Năm 2004, cái tên Kwon Sang Woo thực sự tỏa sáng nhờ vai diễn trong phim "Nấc thang lên thiên đường" đóng chúng với Choi Ji Woo. Không chỉ gây sốt ở thị trường trong nước, bộ phim còn lan tỏa sang các nước châu Á và đặc biệt được khán giả Việt Nam đón nhận nhiệt tình.

Mỹ nam Nấc thang lên thiên đường Kwon Sang Woo chuẩn bị tới Việt Nam - Ảnh 2.

Hoa hậu Thu Hoài.

Hiện tại, khi chạm mốc 42 tuổi, mỹ nam cao 1m82 vẫn giữ được ngoại hình trẻ trung, phong độ. Cùng với bộ sưu tập giải thưởng điện ảnh, anh đang có cơ ngơi giàu có cùng cuộc sống hạnh phúc bên bà xã là cựu "Hoa hậu Hàn Quốc" Son Tae Young.

Cách đây 11 năm, nhiều thông tin cho biết Kwon Sang Woo dự kiến sang Việt Nam giao lưu với fan tại TP.HCM. Tuy nhiên, vì lý do riêng chuyến đi này đã không diễn ra như kế hoạch ban đầu.

Trước khi mời Kwon Sang Woo, tháng 04/2016,Thu Hoài từng đón ngôi sao đình đám TVB Hồ Hạnh Nhi sang thăm Việt Nam và dự một sự sự kiện khác do cô đích thân tổ chức.