Cô dâu 61 tuổi kết hôn với chú rể 26 tuổi gây xôn xao: Mong dư luận thôi phán xét

T.Nguyên |

Cô dâu 61 tuổi kết hôn với chú rể 26 tuổi gây xôn xao: Mong dư luận thôi phán xét
Cô dâu 61 tuổi kết hôn với chú rể 26 tuổi gây xôn xao: Mong dư luận thôi phán xét
Hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội của cặp đôi ở Cao Bằng

Rất nhiều độc giả bảy tỏ sự ngưỡng mộ và chúc phúc cho cặp đôi chênh lệch tuổi tác ở Cao Bằng.

Cô dâu Lê Thị Thu S. (SN 1957, trú tại TP Cao Bằng) và chú rể Triệu Hoa C. (SN 1992) mới đây đã đăng ký kết hôn với nhau. Hình ảnh đời thường và ảnh mặc đồ đám cưới của cặp đôi được chia sẻ nhiều trên các trang mạng xã hội.

Ông Bùi Văn Hiệp, Chủ tịch UBND phường Sông Bằng, TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng cho biết trên báo Đời sống & Pháp lý, cô dâu và chú rể tự nguyện đến với nhau, đủ điều kiện tiến tới hôn nhân và đảm bảo các yêu cầu về Luật Hôn nhân và gia đình.

Thừa nhận đây là chuyện tình hiếm có khi cô dâu hơn chú rể nhiều tuổi, song ông Hiệp cũng bày tỏ mong muốn dư luận thôi phán xét và tôn trọng cuộc sống riêng tư của chị S. và anh C. Họ có quyền lựa chọn hạnh phúc riêng và làm những điều pháp luật không cấm.

Cô dâu 61 tuổi kết hôn với chú rể 26 tuổi gây xôn xao: Mong dư luận thôi phán xét - Ảnh 1.

Ảnh cưới của cặp đôi S. và C.

Cô dâu 61 tuổi kết hôn với chú rể 26 tuổi gây xôn xao: Mong dư luận thôi phán xét - Ảnh 2.

Được biết, chồng chị S. mất sớm, chị không có con mà chỉ nhận con nuôi. Chị và anh C. mới đăng ký kết hôn chứ chưa làm đám cưới. Chị S. là người địa phương còn thanh niên từ nơi khác đến đây lập nghiệp.

Tin từ Saostar cho hay, người phụ nữ này và chồng trẻ quen nhau qua mạng xã hội. Sau đó, biết chị S. có mở Spa thì C. đến chăm sóc da mặt. Cả hai trò chuyện nhiều rồi dần có tình cảm với nhau và quyết định tiến tới hôn nhân.

Một người dân sống ở phường Sông Bằng, TP Cao Bằng chia sẻ, khi biết chuyện tình của S. và C. nhiều người không tin, nhưng khi thấy họ yêu nhau chân thành thì ai nấy đều muốn chúc phúc cho họ.

Chia sẻ với báo giới, chú rể C. cho biết họ sống cùng nhau từ cuối năm ngoái, đã đăng ký kết hôn hồi tháng 6/2018 và dự kiến làm đám cưới vào tháng 8 năm nay.

C. nói rằng anh yêu và thương vợ khi biết vợ từng rất đau khổ trong quá khứ. Dù dư luận có đồn thổi bàn tán ra sao thì anh vẫn ở bên cạnh để chăm sóc người phụ nữ mà mình đã chọn.

"Mình biết xã hội có người tốt, kẻ xấu nhưng nhiều người nói như mình là tội phạm vậy. Việc mình yêu một người hơn tuổi là có tội hay sao? Tôi chỉ muốn cho mọi người có thể hiểu được thế nào là tình yêu, để mọi người đỡ sỉ nhục người khác", anh C. nói như vậy trên báo Trí Thức Trẻ, trước một số bình luận ác ý của mạng xã hội về câu chuyện của vợ chồng anh.

Cô dâu 61 tuổi kết hôn với chú rể 26 tuổi gây xôn xao: Mong dư luận thôi phán xét - Ảnh 4.

Hình ảnh giấy đăng ký kết hôn của đôi vợ chồng.

(Tổng hợp)

theo Thời đại