Lý Hùng tiết lộ chuyện "thua cá độ" bóng đá

Ý An |

"Những đội đấy quả thật không ai ngờ lại bị rớt ngay từ vòng bảng, khiến chúng ta cảm thấy đó mới chính là bóng đá. Chúng ta không đoán trước được", Lý Hùng nói.

Trong suốt nửa tháng qua, có lẽ World Cup 2018 chính là chủ đề được nhiều người quan tâm, bàn luận nhất. Những trận đấu gay cấn của các đội tuyển hàng đầu thế giới đã khiến trái tim hàng triệu fan hâm mộ bóng đá thấp thỏm chờ đợi.

Vốn là một người rất yêu thích bộ môn thể thao vua này, nghệ sĩ Lý Hùng gần như không bỏ qua trận đấu nào cả. 

Anh cùng xem với bố ruột và em gái của mình là nghệ sĩ Lý Huỳnh và Lý Hương.

Không những vậy, để không khí xem bóng đá thêm phần vui vẻ, anh và bố còn tổ chức "cá độ" với giải thưởng là những bữa ăn vui vẻ, giản dị.

Lý Hùng tiết lộ trận nào anh bắt độ cũng bị thua. Thế nhưng dù thua anh vẫn cảm thấy vui vì coi như có cơ hội để mời cả nhà đi ăn.

Lý Hùng tiết lộ chuyện thua cá độ bóng đá - Ảnh 2.

Gia đình Lý Hùng cùng xem bóng đá và cá độ vui vẻ với nhau

Bên cạnh đó, nam tài tử điện ảnh cũng nhận định về những bất ngờ của mùa World Cup năm nay: "Bản thân Lý Hùng nhận định World Cup năm nay tổ chức ở Nga rất hấp dẫn, tại vì có những đội rất nổi tiếng, những danh thủ nổi tiếng cả thế giới cũng phải về nước hết.

Ví dụ Argentina, Bồ Đào Nha,... đều bị loại sớm. Như câu nói của nhiều bạn trẻ Việt Nam: "Giống như người ta thi hoa hậu mà bị rớt từ vòng gửi xe".

Những đội đấy quả thật không ai ngờ lại bị rớt ngay từ vòng bảng, khiến chúng ta cảm thấy đó mới chính là bóng đá. Chúng ta không đoán trước được", Lý Hùng chia sẻ.

Clip Lý Hùng chia sẻ về những điều bất ngờ tại World Cup 2018