Nghi phạm cầm dao chém 3 người ở Hà Nội là Trưởng phòng Y tế Trung tâm cai nghiện

Hoàng Đan |

Cơ quan chức năng xác định, do mâu thuẫn, ông Bình mang dao đến nhà chị H. chém nạn nhân tử vong và làm 2 người khác bị thương, trước khi bỏ chạy rồi tự sát.

Chiều 3/7, lãnh đạo Công an TP Hà Nội cho biết, các đơn vị chức năng Công an Hà Nội đang phối hợp với Công an huyện Sóc Sơn điều tra làm rõ vụ án mạng khiến một phụ nữ tử vong, hai người khác bị thương xảy ra tại xã Trung Giã, Sóc Sơn.

Theo lãnh đạo UBND xã Trung Giã, qua xác minh ban đầu, cơ quan chức năng xác định, do mâu thuẫn cá nhân từ trước, người đàn ông tên Bình (49 tuổi, Trưởng phòng y tế số 3 - Trung tâm cai nghiện đóng trên địa bàn xã Trung Giã) đã mang dao đến nhà chị N.T.T.H. (41 tuổi, đồng nghiệp của nghi phạm) rồi chém nạn nhân bị thương nặng.

Nghi phạm cầm dao chém 3 người ở Hà Nội là Trưởng phòng Y tế Trung tâm cai nghiện - Ảnh 1.

Hình ảnh nghi phạm được camera của gia đình nạn nhân ghi lại.

Hai nạn nhân khác là cháu Đ.T.B.N. (16 tuổi, con gái chị H), chị N.T.M. (33 tuổi) cũng bị Bình đâm khi tới can ngăn.

Chị H. và con gái bị thương nặng được chuyển đi cấp cứu tại bệnh viện Xanh Pôn. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, chị H. đã tử vong.

Con gái của chị H. bị tụ máu ở đầu, đứt gân tay và đang được cấp cứu. 

Chị M. chỉ bị thương nhẹ ở cánh tay, được sơ cứu ở Bệnh viện Đa khoa huyện Sóc Sơn.

Theo ông Trần Văn Hợp, Trưởng Công an xã Trung Giã, sau khi gây án, nghi phạm Bình điều khiển xe máy đến cánh đồng ngô ở xã Phù Linh, Sóc Sơn tự sát.

Lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội cho biết, cơ quan này đang phối hợp với các cơ quan chức năng để làm rõ vụ việc. Vị này cho biết, Bình và các nạn nhân là nhân viên một trung tâm cai nghiện trên địa bàn huyện.