Trung Nguyên ra mắt thương hiệu mới, được Đặng Lê Nguyên Vũ gọi là "tuyệt phẩm"

L.T |

Trung Nguyên ra mắt thương hiệu mới, được Đặng Lê Nguyên Vũ gọi là "tuyệt phẩm"
Trung Nguyên ra mắt thương hiệu mới, được Đặng Lê Nguyên Vũ gọi là "tuyệt phẩm"

Trung Nguyên Legend vừa có buổi giới thiệu 3 dòng sản phẩm mới, được Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ gọi là "tuyệt phẩm", gồm Trung Nguyên Legend Café Sữa Đá, Trung Nguyên Legend Special Edition và Trung Nguyên Legend Classic.

Ngày 16/6, sau 22 năm thành lập, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã chính thức công bố danh xưng mới "Trung Nguyên Legend - Tập đoàn Chuyên Cà Phê Năng Lượng – Cà Phê Đổi Đời". Theo đó, năm 2018 đánh dấu giai đoạn phát triển mới của tổ chức Trung Nguyên Legend, nhằm đẩy mạnh quá trình hiện thực hóa khát vọng toàn cầu, thống ngự nội địa, chinh phục thế giới.

Cũng trong chương trình này, Trung Nguyên Legend giới thiệu 3 dòng sản phẩm mới, được Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ gọi là "tuyệt phẩm", gồm Trung Nguyên Legend Café Sữa Đá, Trung Nguyên Legend Special Edition và Trung Nguyên Legend Classic.

Phần giới thiệu sau đó của Trung Nguyên cho biết, đây là 3 loại cà phê rang xay uống liền đầu tiên trong hệ sản phẩm cà phê năng lượng đã được công bố, giới thiệu đến người tiêu dùng, trong đó, riêng Trung Nguyên Legend Capsule sẽ chính thức tung ra thị trường vào tháng 9/2018.

Để tạo ra được sản phẩm này, nhiều chuyên gia cà phê hàng đầu có kinh nghiệm hơn 15 năm sáng tạo đã phải dày công nghiên cứu trong nhiều năm, nhằm kết hợp được năng lượng đặc biệt của cà phê Robusta, Arabica nguồn gốc Buôn Ma Thuột, Cầu Đất (Việt Nam), Jamaica, Brazil, Colombia… trong bí quyết huyền bí phương Đông không thể sao chép.

Đây cũng là nhóm sản phẩm được ứng dụng công nghệ nano trong khâu xay, xử lý độ ẩm nhằm giữ được vị thơm ngon tự nhiên, được Người sáng lập – Chủ Tịch – Tổng Giám Đốc Tập đoàn đặt niềm tin"dù có phải xới tung trái đất này lên cũng phải làm để tạo ra những tuyệt phẩm cà phê năng lượng ngon nhất thế giới, chuyên cho não sáng tạo để thành công".

Theo kế hoạch, các sản phẩm này đã hiện diện tại các cửa hàng tạp hóa, điểm bán, chuỗi siêu thị Big C, chuỗi không gian Trung Nguyên Legend, E-coffee và sẽ sớm đươc phân phối trên toàn quốc.