Đang tắm, bé gái phát hiện có kẻ dùng điện thoại quay lén: Hàng xóm thừa nhận quay 3 clip

T.Nguyên |

Đang tắm, bé gái phát hiện có kẻ dùng điện thoại quay lén: Hàng xóm thừa nhận quay 3 clip
Đang tắm, bé gái phát hiện có kẻ dùng điện thoại quay lén: Hàng xóm thừa nhận quay 3 clip
Thanh niên bị bắt giữ. Ảnh: Đất Việt.

"Mỗi khi ra đường hắn đều đóng thùng đi giày như dân làm ăn, vậy mà không ngờ hắn lại gây ra sự việc này", người mẹ nói trên báo Đất Việt.

Sự việc xảy ra tối 6/6 tại phường Tân Phước Khánh, thị Xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Theo tin từ báo Gia đình Việt Nam, một bé gái 12 tuổi đang tắm thì phát hiện nam thanh niên đứng bên ngoài dùng điện thoại quay lén nên hô hoán mọi người.

Được biết, thanh niên này là hàng xóm của gia đình bé gái. Khi bị phát hiện, thanh niên thản nhiên huýt sáo như không có chuyện gì xảy ra để "đánh lạc hướng mọi người".

Sau khi bị gia đình bé gái "đánh túi bụi" thì nam thanh niên đã thừa nhận việc quay lén bé gái tắm và khoanh tay xin lỗi.

Mẹ của bé gái trong sự việc này cho biết trên báo Đất Việt, nam thanh niên quay lén clip là người từ nơi khác tới phường Tân Phước Khánh làm ăn buôn bán, gia đình hai bên cũng thi thoảng qua lại chào hỏi nhau.

Ban đầu, thanh niên chối bay việc dùng điện thoại quay lén bé gái tắm, nói rằng chỉ đi chơi về ngang qua. Tuy nhiên, gia đình phát hiện dấu giày với giàn giáo được dựng để đứng lên, cộng với chiếc điện thoại còn cầm trên tay nên thanh niên đã thừa nhận hành vi.

Mẹ bé gái cho biết, dù cả kẻ quay lén bé gái tắm xin tha thứ và vợ anh ta sang nhà xin lỗi, nhưng gia đình quyết báo công an để xử lý nghiêm.

Đang tắm, bé gái phát hiện có kẻ dùng điện thoại quay lén: Hàng xóm thừa nhận quay 3 clip - Ảnh 1.

Ảnh cắt từ clip

"Bình thường gia đình tôi vẫn thỉnh thoảng sang nhà đối tượng mua nước. Mỗi khi ra đường hắn đều đóng thùng đi giày như dân làm ăn, vậy mà không ngờ hắn lại gây ra sự việc này. Sau sự việc trên, hiện con gái tôi vẫn sợ và sự việc ảnh hưởng phần nào tới tâm lý của cháu", người mẹ bé gái nói trên báo Đất Việt.

Cũng theo nguồn trên, sau khi bị người nhà bé gái đánh, thanh niên thừa nhận đã quay 3 clip bé gái 12 tuổi tắm.

Sự việc đang được nhà chức trách làm rõ.

(Tổng hợp)

download app