Nghe chàng trai tiết lộ bí mật 'rùng mình', cô gái đã ra quyết định bất ngờ

Duy Nam |

Nghe chàng trai tiết lộ bí mật 'rùng mình', cô gái đã ra quyết định bất ngờ
Nghe chàng trai tiết lộ bí mật 'rùng mình', cô gái đã ra quyết định bất ngờ

Ít chàng trai nào lại tự tin kể về những tật xấu của mình ngay lần đầu đi xem mặt, cũng hiếm cô gái nào lại đồng ý hẹn hò trong hoàn cảnh như thế này.

Chàng trai với tính cách hài hước và có phần "khác người" mang đến cho khán giả trường quay nhưng tràng cười thích thú. Hoàng Thiện năm nay 29 tuổi hiện là trưởng phòng giao hàng của một công ty hương liệu.

Nói về điểm mạnh của mình, Thiện cho hay biết chơi nhiều môn thể thao như bóng đá, bóng chuyền, đua xe và điện tử. Hai MC tỏ ra ngạc nhiên khi thấy chàng trai thích trò "đua xe" mạo hiểm. Chỉ đến khi chàng trai giải thích đây là môn đua xe đạp chậm, tất cả mới thở phào.

Không dừng lại ở đó, chàng trai tiếp tục khiến cô gái bên kia cũng như khán giả trường quay được phen "hú hồn" khi hào hứng liệt kể các tật xấu của bản thân.

Nghe chàng trai tiết lộ bí mật rùng mình, cô gái đã ra quyết định bất ngờ - Ảnh 1.

Không những hay ngoáy mũi, khạc nhổ lung tung, chàng trai còn rất lười tắm. Không chút ngại ngần, Thiện tiết lộ thường xuyên để 3 ngày mới tắm một lần dù trước đó tự nhận bản thân là người sạch sẽ.

Nghe chàng trai tiết lộ bí mật rùng mình, cô gái đã ra quyết định bất ngờ - Ảnh 2.

MC Cát Tường vội sang xem mặt chàng trai rồi bỏ ngay về chỗ vì không tin vào tai mình. Những tưởng chàng trai nói đùa cho vui nhưng tính thật thà làm chàng trai thú nhận tất cả. Trả lời câu hỏi của cô gái: "Sau này có người yêu có chăm tắm hơn không?", Thiện đáp ngay: "Có người yêu nhắc thì mình sẽ đi tắm".

Nghe chàng trai tiết lộ bí mật rùng mình, cô gái đã ra quyết định bất ngờ - Ảnh 3.

Chuỗi biểu cảm của MC Cát Tường sau khi nghe chàng trai tiết lộ bí mật "rùng mình"

Lợi dụng điểm thuận lợi là cùng quê với cô gái, chàng trai mạnh dạn cho hay sau 2 đến 3 tháng tìm hiểu có thể tiến đến hôn nhân. Sau khi kết hôn, cả hai có thể về công ty của Thiện ở phòng riêng vì nhà chàng trai đã cho thuê.

Sau khi chứng kiến tất cả, cô gái vẫn đặt niềm tin ở chàng trai và đồng ý cho anh cơ hội hẹn hò.

Cô gái giật mình khi biết bạn trai lười tắm, hay ngoáy mũi và khạc nhổ