Hoàng Hải Thu được Võ Hoàng Yến khen catwalk đẹp nhưng vẫn bị loại khỏi The Face

Gia Linh |

"Tôi cảm ơn huấn luyện viên Võ Hoàng Yến vì đã khen tôi đi catwalk đẹp và thấy tố chất trong con người của tôi", Hoàng Hải Thu chia sẻ.

Ngày 5/6 và 6/6, The Face Việt đã có buổi casting thí sinh tại miền Bắc. Rất nhiều gương mặt quen thuộc tại các cuộc thi hoa hậu, người mẫu trước đó cũng đăng ký dự thi trong đó có Người đẹp tài năng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Hoàng Hải Thu.

Nếu như trong Sài Gòn - tình cũ của Kim Lý thu hút sự chú ý khi đội bông hoa trắng to trên đầu thì ở ngoài Bắc, Hoàng Hải Thu gây chú ý khi dắt theo cả cún cưng xuất hiện tại cuộc thi.

Hoàng Hải Thu được Võ Hoàng Yến khen catwalk đẹp nhưng vẫn bị loại khỏi The Face - Ảnh 1.

Hoàng Hải Thu gây chú ý khi mang theo cả thú cưng đi dự thi.

Ở vòng thi đầu tiên, Hoàng Hải Thu nhanh chóng nhận được sự đồng ý đi tiếp từ 3 huấn luyện viên xinh đẹp gồm Thanh Hằng, Minh Hằng và Võ Hoàng Yến. Trong đó Minh Hằng là người đầu tiên nói "yes" với Hoàng Hải Thu.

Thế nhưng đến vòng thi thứ 3 - trình diễn catwalk, cô lại không thuyết phục được hai giám khảo là Minh Hằng và Thanh Hằng. Chỉ mình Võ Hoàng Yến là đồng ý nhưng siêu mẫu này không thể thuyết phục được hai huấn luyện viên còn lại thay đổi ý kiến để Hoàng Hải Thu đi tiếp.

Ngay sau khi bị loại, Hoàng Hải Thu đã đăng tải lên Facebook cá nhân thể hiện thái độ không hài lòng với kết quả.

Liên hệ với người đẹp, Hoàng Hải Thu cho biết, việc tham gia The Face cũng là một thử thách trong sự nghiệp của cô. Và ở mỗi thử thách dù thành công hay chưa thành công cô cũng học hỏi thêm được ít nhiều.

"Tôi cảm ơn huấn luyện viên Võ Hoàng Yến vì đã khen tôi đi catwalk đẹp và thấy tố chất trong con người của tôi. Tôi sẽ cố gắng cải thiện body của mình hơn nữa trong thời gian tới", Hải Thu chia sẻ.

Hoàng Hải Thu được Võ Hoàng Yến khen catwalk đẹp nhưng vẫn bị loại khỏi The Face - Ảnh 2.

2 Vòng thi đầu tiên, Hoàng Hải Thu nhanh chóng nhận được sự đồng ý của 3 huấn luyện viên.

Hoàng Hải Thu được Võ Hoàng Yến khen catwalk đẹp nhưng vẫn bị loại khỏi The Face - Ảnh 3.

Tuy nhiên đến phần thi catwalk, cô lại không chinh phục được Minh Hằng và Thanh Hằng.

Hoàng Hải Thu được Võ Hoàng Yến khen catwalk đẹp nhưng vẫn bị loại khỏi The Face - Ảnh 4.