Vụ 4 cầu thủ Thanh Hóa bị thanh lọc: "Người trong cuộc chưa rõ ngoài ngõ đã hay"

Thái Hải |

Vụ 4 cầu thủ Thanh Hóa bị thanh lọc: "Người trong cuộc chưa rõ ngoài ngõ đã hay"
Vụ 4 cầu thủ Thanh Hóa bị thanh lọc: "Người trong cuộc chưa rõ ngoài ngõ đã hay"

Theo chia sẻ của tiền vệ Mai Tiến Thành thì anh và 3 đồng đội không hề rõ thông tin mình bị cho ra khỏi đội hình mà truyền thông và người hâm mộ lại biết trước.

Tiền vệ Mai Tiến Thành, người vừa bị CLB Thanh Hóa bất ngờ thanh lọc cùng với Quốc Phương, Văn Bình và Van Bakel đã lên tiếng phản hồi sau những chỉ trích nhằm vào anh và các đồng đội thời gian qua. Cựu tuyển thủ ĐT Việt Nam cho biết:

"Đúng là chúng tôi bị thanh lý, nhưng vì còn hợp đồng với Thanh Hóa nên đội bóng sẽ cho một CLB khác mượn. Bến đỗ mới hiện tại chưa biết, đó là quyết định của lãnh đạo và chúng tôi không có quyền lựa chọn. Bản thân tôi cũng có một vài đội bóng mời nhưng lúc này thì chưa được tự do.

Tôi chỉ biết sau cuộc họp của lãnh đạo sáng qua cùng HLV trưởng, cầu thủ. Tôi và những người còn lại bất ngờ khi bản thân mình chưa biết gì mà truyền thông và người hâm mộ lại biết trước chúng tôi".

Vụ 4 cầu thủ Thanh Hóa bị thanh lọc: Người trong cuộc chưa rõ ngoài ngõ đã hay - Ảnh 1.

Quốc Phương bất ngờ bị Thanh Hóa thanh lý hợp đồng.

"Chỉ có người trong CLB tuồn tin ra ngoài. Đến khi bạn bè, người thân hỏi tôi mới hay. Sau đó, họ mới thông báo rằng vị trí mà chúng tôi đang thi đấu có nhiều người cùng đang chơi nên sẽ không được sử dụng trong chuyên môn và chiến thuật của anh Thắng (HLV Nguyễn Đức Thắng - PV).

Đây là quyết định về chuyên môn của HLV trưởng nên tôi tôn trọng và không ý kiến gì cả. HLV người ta có quyền như vậy"

"Nội bộ Thanh Hóa có lục đục hay không, tôi hay ai trong đội có âm mưu phá đội hay không tôi khẳng định là không. Nhưng nếu có lãnh đạo hay ai phát biểu như vậy mong cơ quan truyền thông chỉ đích danh, tôi hay những anh em bị nghi ngờ sẵn sàng đối chất. Nói như thế làm mất hình ảnh của anh em bọn tôi.

Bởi trong các cuộc họp gần đây, không thấy ai nhắc về vấn đề này. Thực sự, những người phát biểu như vậy là không có trách nhiệm với đội bóng, thích thì nói thôi. Thử hỏi nội bộ có vấn đề, vậy vấn đề là gì, phải nói rõ", tiền vệ Mai Tiến Thành phản hồi ý kiến của HLV Mihail khi bị Thanh Hóa sa thải đã chia sẻ rằng Thành và một số người khác âm thầm phá đội.

Riêng hai cầu thủ Lê Quốc Phương và Hoàng Văn Bình lúc này xin im lặng và không phát biểu. Lãnh đạo CLB Thanh Hóa hiện tại vẫn chưa có chia sẻ gì thêm về việc này.

Vòng 10 V.League 2018: FLC Thanh Hóa 0-1 HAGL