Cặp đôi chơi thân từ cấp 2, cùng nhau đi qua tuổi 17 và lời hứa không yêu mà chỉ mãi mãi là bạn

Diệu Thanh |

"Suýt nữa thì tao thích mày nhưng mày ghê gớm quá nên thôi, mình mãi mãi là bạn nhé!"

Trong những thước phim về thanh xuân bao giờ cũng có một nam chính vừa giỏi giang vừa điển trai như Giang Thần hay Dư Hoài. 

Ở bên cạnh cậu ấy, nữ chính sẽ tha hồ được chăm sóc, được cưng chiều và họ sẽ cùng nhau trải qua thật nhiều những cung bậc cảm xúc, những kỉ niệm đẹp đẽ của thời thanh xuân.

Câu chuyện về "Chàng trai năm ấy" những tưởng chỉ có trong phim thôi nhưng đã xuất hiện ở ngoài đời rồi đây này!

Tại một group trên MXH, cô bạn Minh Huyền chia sẻ: "Nhờ thằng bạn giảng bài mà cứ chỉ lo chăm chú nhìn tay nó, học không vào tẹo nào".

Kèm theo đó là hình ảnh và clip về một anh chàng có đôi tay rất đẹp.

Anh chàng này chăm chỉ ghi chú, viết công thức và giảng bài cho Minh Huyền rất nhiệt tình mà không ngờ rằng cô bạn mình lại đang xao nhãng đến vậy.

Cặp đôi chơi thân từ cấp 2, cùng nhau đi qua tuổi 17 và lời hứa không yêu mà chỉ mãi mãi là bạn - Ảnh 1.

Chàng trai bên cạnh cô bạn Minh Huyền năm 17 tuổi là cậu bạn giỏi giang Vũ Dương

Mà Minh Huyền có chút lơ đãng cũng đúng thôi vì Vũ Dương - bạn của Minh Huyền không chỉ có tay đẹp mà còn sở hữu ngoại hình siêu cool chẳng khác gì những hotboy trong các bộ phim về thanh xuân.

Được biết, Minh Huyền và Vũ Dương là bạn thân từ những năm cấp 2. Hiện tại, cả hai đều đang là học sinh của trường THPT Xuân Hoà (Vĩnh Phúc) và sắp bước vào kì thi đại học.

Khi mới chuyển trường từ Quảng Ninh về Vĩnh Phúc vào năm lớp 8, Minh Huyền được cô giáo xếp ngồi cạnh Vũ Dương.

Cặp đôi "oan gia" này liên tục cãi nhau vì Vũ Dương học giỏi nên thường hay trêu chọc cô bạn nhút nhát Minh Huyền.

Sau đó, cô giáo phải đổi chỗ cả hai vì lo sợ cặp đôi này sẽ... đánh nhau. Những hờn giận trẻ con cứ thế theo thời gian trôi đi. Khi lên cấp 3 dù học khác lớp nhưng cặp đôi này lại dính nhau như sam và bắt đầu thân thiết suốt 3 năm học phổ thông.

Cặp đôi chơi thân từ cấp 2, cùng nhau đi qua tuổi 17 và lời hứa không yêu mà chỉ mãi mãi là bạn - Ảnh 2.

Minh Huyền chia sẻ: "Mình chỉ học được Văn và một số môn xã hội thôi trong khi Dương học rất tốt, nhất là mấy môn tự nhiên. Vì vậy, Dương lúc nào cũng kèm cặp, chỉ dạy để mình học tốt hơn".

Không chỉ là gia sư, Dương còn kiêm luôn shipper đồ ăn, nhân viên chăm sóc sức khoẻ mỗi khi cô bạn thân đói bụng hay mệt mỏi. Cậu bạn bao giờ cũng bao dung và kiên nhẫn với tính cách còn đôi phần nóng nảy và trẻ con của cô bạn nhỏ.

Suốt ngày dính lấy nhau, nhiều người nghĩ Vũ Dương và Minh Huyền là một cặp đôi nhưng cả hai khẳng định chỉ là bạn.

Minh Huyền chia sẻ: "Hồi đó Dương có từng nói "suýt nữa thì tao thích mày mà mày ghê gớm quá nên thôi". Bọn mình chỉ mong có thể ở bên cạnh nhau mãi. Mãi mãi là bạn tốt của nhau thôi!".

Cặp đôi chơi thân từ cấp 2, cùng nhau đi qua tuổi 17 và lời hứa không yêu mà chỉ mãi mãi là bạn - Ảnh 3.

Hiện tại, cả Minh Huyền và Vũ Dương đều đang tập trung ôn tập để có thể hoàn thành tốt kì thi đại học cam go trước mắt. Minh Huyền bật mí Vũ Dương đã hứa sẽ đưa cô bạn đi uống hết trà sữa Hà Nội nếu thi đại học được trên 24 điểm.

Cùng chúc cho đôi bạn này hoàn thành được ước mơ và luôn giữ được tình bạn đẹp trong sáng nhé!

theo Helino