Tạm đình chỉ công tác trưởng công an xã bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với vợ bạn thân

Định Nguyễn |

Tạm đình chỉ công tác trưởng công an xã bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với vợ bạn thân
Tạm đình chỉ công tác trưởng công an xã bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với vợ bạn thân

UBND huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa vừa có quyết định tạm đình chỉ công tác đối với trưởng Công an xã Phong Lộc sau vụ việc ông này vào nhà nghỉ với vợ người khác.

Ngày 26/5, ông Nguyễn Văn Luệ, Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa cho biết, đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Nguyễn Văn Q., Trưởng công an xã Phong Lộc, để xác minh làm rõ thông tin ông Q. bị bắt quả tang vào nhà nghỉ cùng vợ người khác.

Theo ông Luệ, quyết định được ký ngày 24/5, khi nào có kết luận xác minh, UBND huyện sẽ có hướng xử lý theo quy định.

Tạm đình chỉ công tác trưởng công an xã bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với vợ bạn thân - Ảnh 1.

Hình ảnh người phụ nữ bị bắt quả tang vào cùng nhà nghỉ với trưởng công an xã.

Trước đó, ngày 17/5, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn video clip dài hơn 5 phút ghi lại cảnh người chồng bắt quả tang vợ mình ở trong một nhà nghỉ tại thị trấn Hậu Lộc với ông Nguyễn Văn Q. - Trưởng Công an xã Phong Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa).

Trong clip, người chồng liên tiếp văng tục và đe dọa 2 người, bên cạnh đó là Trưởng Công an xã cũng phân trần rằng chỉ đang “nói chuyện”.

Người chồng trong clip cũng cho biết, vợ có biểu hiện bất thường hơn 1 năm nay và gần 1 tuần anh nghỉ việc để theo dõi vợ và bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ với người đàn ông khác.

Một lãnh đạo UBND thị trấn Hậu Lộc cho biết, sự việc xảy ra sáng ngày 11/5, sau đó cơ quan Công an thị trấn Hậu Lộc cũng có báo cáo lên cơ quan Công an huyện. Được biết, ông Q. từng là bạn thân với chồng của người phụ nữ trên.

theo Saostar