Hồng Nhung: "Tôi nói về tiền, về 30 triệu, 60 triệu chỉ để cho vui"

Long Phạm |

"Nền âm nhạc Việt Nam mới đây đã có một ngôi sao mới. Đó là bạn. Bạn 18 tuổi nhưng tài năng hơn tôi lúc bằng tuổi bạn" – Hồng Nhung xúc động chia sẻ.

Tối qua (25/5), tập 12 chương trình Ca sĩ tranh tài đã lên sóng với sự xuất hiện đặc biệt của hai khách mời Hồng Nhung và Tùng Dương.

Theo đó, Hồng Nhung sẽ vào cặp với MC Thành Trung, còn Tùng Dương vào cặp với nghệ sĩ ưu tú Hồng Vân. Họ sẽ tranh đua với nhau để chọn ra những ca sĩ đích thực trong một dàn thí sinh giấu mặt.

Hồng Nhung: Tôi nói về tiền, về 30 triệu, 60 triệu chỉ để cho vui - Ảnh 1.

Bằng trực quan của mình, Hồng Nhung đã chọn được ca sĩ Grey D (Đoàn Thế Lân), đến từ nhóm Monstar – một nhóm nhạc trẻ của Vpop, đi theo xu hướng Kpop.

Đoàn Thế Lân năm nay mới 18 tuổi và là người sáng tác chính trong nhóm Monstar. Trên sân khấu chương trình, anh chàng đã trình diễn một ca khúc nhạc Hàn do mình viết lời Việt, với phần hát và rap thuần thục.

Hồng Nhung: Tôi nói về tiền, về 30 triệu, 60 triệu chỉ để cho vui - Ảnh 2.

Đoàn Thế Lân

Hồng Nhung tỏ ra sung sướng và xúc động sau khi nghe Đoàn Thế Lân hát. Cô nói: "Nền âm nhạc Việt Nam mới đây đã có một ngôi sao mới. Đó là bạn. Trẻ trung, tài năng, và làm nghệ thuật nghiêm túc từ khi còn ít tuổi thế này. Bạn 18 tuổi nhưng  tài năng hơn tôi lúc bằng tuổi bạn.

Khi 18 tuổi, tôi cũng hát những bài đầu tiên, đặt viên gạch nền móng cho sự nghiệp của tôi, như Papa, Nhớ về Hà Nội. Nhưng bạn giỏi hơn tôi vì bạn có thể tự sáng tác.

Tôi không phân tách xem bạn giỏi ở cái gì, mà điều đặc biệt nhất ở bạn là tinh thần nghệ thuật, tinh thần âm nhạc và văn hóa rất văn minh".

Hồng Nhung: Tôi nói về tiền, về 30 triệu, 60 triệu chỉ để cho vui - Ảnh 3.

Ca sĩ Tùng Dương cũng dành lời khen ngợi cho Đoàn Thế Lân: "Khi nhìn thấy ngọn lửa thôi thúc bên trong bạn, tôi thấy rất thích. Nhiệt huyết đó như một ngọn lửa cháy lên trong bạn. Tôi chúc cho bạn sẽ luôn đam mê và mở toang giới hạn trong mình để chạm tới những điều bạn mơ ước.

Hi vọng trong tương lai, bạn không chỉ trở thành ngôi sao, nhạc sĩ của nhạc Việt, mà còn mang lại những điều tích cực nhất cho các bạn trẻ và ngự trị trong trái tim họ".

Tiếp đó, Hồng Nhung lại bất ngờ trước sự xuất hiện của ca sĩ Lưu Huyền Trinh (nhóm Sgirls). Cô nói: "Ngay sau buổi hôm nay, tôi sẽ phải nhường lại Lắng nghe mùa xuân về cho Lưu Huyền Trinh.

Hồng Nhung: Tôi nói về tiền, về 30 triệu, 60 triệu chỉ để cho vui - Ảnh 4.

Hồng Nhung và Lưu Huyền Trinh

Điều tuyệt vời nhất ngày hôm nay là tôi và Tùng Dương đã được chứng kiến những tài năng trẻ, rất nhiệt huyết. Họ hướng thiện, đi đến nghệ thuật đích thực.

Tất cả những điều tôi nói về tiền, về 30 triệu, 60 triệu chỉ là cho vui thôi. Chúng tôi vui chủ yếu vì gặp được tương lai của nền âm nhạc Việt Nam".

Tuy nhiên, sau đó, Hồng Nhung lại đàn áp tới bến Lưu Huyền Trinh khi song ca ca khúc Lắng nghe mùa xuân về. Dù để mic xa tận rốn, nhưng diva vẫn tung ra những cú belt G4, Bb4 vang lộng và to khỏe, tới mức Lưu Huyền Trinh bị tắt hẳn tiếng và chỉ le lói được chút falsetto yếu ớt.

Ngoài ra, chương trình tuần này còn có sự xuất hiện của người mẫu Cao Ngân. Nhưng đáng tiếc, cô đã khiến mọi người thất vọng bởi giọng hát tệ của mình.

Hồng Nhung: Tôi nói về tiền, về 30 triệu, 60 triệu chỉ để cho vui - Ảnh 5.