Ngọc Trinh có trong tay tất cả nhà đẹp, xe sang, tiền bạc nhưng vẫn thiếu đúng một thứ

Ý An |

Dù lúc nào cũng khao khát cuộc sống gia đình chồng con hạnh phúc, nhưng ở tuổi cận kề 30, Ngọc Trinh vẫn chỉ là một cô gái độc thân giàu có.

Theo lời kể của Ngọc Trinh, cô sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo khó ở Trà Vinh. Mẹ mất sớm, cô sống với cha và mẹ kế cùng các anh em trong nhà. Cuộc sống khốn khó, chịu biết bao nhiêu tủi hờn.

Ngay khi học xong lớp 9, Ngọc Trinh đã phải rời bỏ quê hương để lên thành phố kiếm sống cùng các anh chị em.

Thế rồi giống truyện cổ tích, nhưng khác là Ngọc Trinh không gặp được hoàng tử mà gặp được đại gia - người yêu của cô nhiều năm về trước.

Cuộc đời Ngọc Trinh bước sang một trang mới tươi sáng và sung sướng hơn. Sau đó, thêm những may mắn trong nghề, dưới bài tay nhào nhặn của ông bầu Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh vụt sáng thành "nữ hoàng nội y" - cái tên gắn với cô cho tới tận bây giờ.

Ở thời điểm hiện tại, Ngọc Trinh đã có trong tay gần như tất cả mọi thứ vật chất mà cô từng mong muốn. Nhà đẹp, xe sang, tiền bạc dư dả. Khối tài sản đang sở hữu của Ngọc Trinh là ước mơ của rất nhiều người.

Ngọc Trinh có trong tay tất cả nhà đẹp, xe sang, tiền bạc nhưng vẫn thiếu đúng một thứ - Ảnh 1.

'Nữ hoàng nội y' sống trong căn Penhouse nằm trên tầng 33 của một chung cư cao cấp với nội thất đắt tiền. Ước tính trị giá căn penthouse lên tới triệu đô.

Ngọc Trinh có trong tay tất cả nhà đẹp, xe sang, tiền bạc nhưng vẫn thiếu đúng một thứ - Ảnh 2.

Thiết kế và nội thất trong nhà đều rất xa hoa, sang trọng.

Ngọc Trinh có trong tay tất cả nhà đẹp, xe sang, tiền bạc nhưng vẫn thiếu đúng một thứ - Ảnh 3.

Cô sở hữu một chiếc xe hạng sang của hãng Mercedes – Maybach S600 trị giá khoảng 12 tỷ đồng

Ngọc Trinh có trong tay tất cả nhà đẹp, xe sang, tiền bạc nhưng vẫn thiếu đúng một thứ - Ảnh 4.

Sáu tủ giày hàng hiệu của mình của Ngọc Trinh khiến nhiều người hâm mộ bình luận vui rằng có thể mang ra bày bán đủ một cửa hàng.

Thế nhưng, khác với những cô gái "độc thân kiêu hãnh" chỉ thích hưởng thụ cuộc sống mà không màng đến chuyện lập gia đình, thì Ngọc Trinh lại rất mặn mà với chuyện chồng con.

Đầu năm 2016, Ngọc Trinh đã rơi nước mắt khi nói về ước mơ được danh chính ngôn thuận, kết hôn và có con với bạn trai đại gia - người cô đã yêu và gắn bó suốt 9 năm trời.

Cô tâm sự: "Đến một độ tuổi nhất định thì bất kỳ người phụ nữ nào sẽ nghĩ đến chuyện kết hôn và sinh con - đó là thiên chức của người phụ nữ và tôi cũng vậy. Khoảng 2 năm nữa, tôi sẽ thực hiện ước muốn này của mình vì năm nay bản thân đã 26 tuổi".

Thế nhưng, bạn trai U50 của cô lại không muốn điều đó. Đáp lại lời bày tỏ của Ngọc Trinh chỉ là một sự im lặng và đó là điều khiến cô cảm thấy rát tủi khổ.

Ngọc Trinh bảo, "đến năm 28 tuổi mà anh ấy không ngỏ lời thì mình sẽ ra đi". Thế rồi Ngọc Trinh ra đi thật.

Những tháng cuối cùng của năm 2016, Ngọc Trinh công khai việc yêu tỷ phú 72 tuổi Hoàng Kiều. Dù mối tình đó chỉ kéo dài vài tháng ngắn ngủi nhưng đã tính đến chuyện hôn sự. Ngọc Trinh từng ra mắt gia đình, bạn bè, con cháu của Hoàng Kiều cũng đã gọi người đẹp Trà Vinh là mẹ Trinh hay bà nội Trinh.

Nhiều người cho rằng vì muốn nhanh chóng tìm được đức lang quân cho mình nên Ngọc Trinh mới yêu đã vội vàng nhận lời đám cưới với Hoàng Kiều.

Ngọc Trinh có trong tay tất cả nhà đẹp, xe sang, tiền bạc nhưng vẫn thiếu đúng một thứ - Ảnh 5.

Người bạn trai công khai duy nhất của Ngọc Trinh tới thời điểm bây giờ

Ngọc Trinh có trong tay tất cả nhà đẹp, xe sang, tiền bạc nhưng vẫn thiếu đúng một thứ - Ảnh 6.

Sau cú sốc chia tay tỷ phú, Ngọc Trinh trở nên lặng lẽ một thời gian khá dài. Thi thoảng cô lại viết những dòng status đầy tâm trạng lên trang cá nhân nói về số phận của người con gái.

Đến tháng 3/2018, Ngọc Trinh bất ngờ tiết lộ danh tính người bạn trai mới của mình. Cô còn cho biết đó là người hội tụ đủ các yếu tố "Tâm - Tài - Đức". Đồng thời một lần nữa bày tỏ mong muốn được kết hôn trước năm 30 tuổi của mình.

Lời bộc bach của Ngọc Trinh khiến nhiều người cho rằng cô sắp lên xe hoa vì đã 29 tuổi. Thế nhưng, đến thời điểm hiện tại Ngọc Trinh vẫn chỉ là một cô gái độc thân với ước mong sớm được yên bề gia thất.

Nhưng có lẽ khác với nhiều cô gái độc thân khác, Ngọc Trinh đang là một cô gái độc thân giàu có.