Cựu Phó Chủ tịch VPF Trần Mạnh Hùng thôi ứng cử Phó Chủ tịch VFF

Thiên Mộc |

Ông Trần Mạnh Hùng đã rút khỏi vị trí Phó Chủ tịch VPF và cũng sẽ không tham gia ứng cử Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính và vận động tài trợ khóa VIII.

Theo kế hoạch, hôm nay Tiểu Ban nhân sự đại hội VFF khóa VIII sẽ công bố danh sách đề cử tham gia BCH và các vị trí chủ chốt của VFF khóa VIII nhiệm kỳ 2018-2022. Trước đó, danh sách này đã được công bố 1 lần nhưng phải gia hạn để các đơn vị thành viên của VFF giới thiệu bổ sung tới hai lần nữa.

Cựu Phó Chủ tịch VPF Trần Mạnh Hùng thôi ứng cử Phó Chủ tịch VFF - Ảnh 1.

Tên ông Trần Mạnh Hùng trong danh sách công bố lần đầu tiên.

Ở lần công bố đầu tiên, bản danh sách này có tên ông Trần Mạnh Hùng, người vừa thôi chức Phó Chủ tịch VPF sau lùm xùm chửi Phó Ban trọng tài Dương Văn Hiền.

Ông Hùng là Chủ tịch CLB Hải Phòng và được đội bóng đất cảng giới thiệu ứng cử vào BCH và vị trí Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính và vận động tài trợ. Tuy nhiên, trong chia sẻ mới nhất, ông Hùng cho biết, sẽ không tham gia ứng cử vào vị trí Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính và vận động tài trợ khóa VIII.

Dù không còn là Phó Chủ tịch VPF song Chủ tịch VPF Trần Anh Tú cho biết, ông Hùng vẫn là thành viên HĐQT Công ty VPF và vẫn ở lại làm việc cho VPF.

Cựu Phó Chủ tịch VPF Trần Mạnh Hùng thôi ứng cử Phó Chủ tịch VFF - Ảnh 3.

Ông Trần Mạnh Hùng sẽ tham gia ứng cử Phó chủ tịch VFF phục trách tài chính và vận động tài trợ khóa VIII?

Ngoài ông Hùng, hiện còn 5 ứng viên khác ứng cử Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính và vận động tài trợ khóa VIII, gồm: ông Trần Văn Liêng (Chủ tịch HĐQG Công ty cổ phần Vinacacao), ông Lê Văn Thành (Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Động Lực), ông Cao Văn Chóng (GĐĐH phụ trách truyền thông Công ty Becamex IDC), ông Phạm Thanh Hùng (Chủ tịch CLB Than Quảng Ninh) và mới nhất có thêm ông Nguyễn Hoài Nam (Tổng giám đốc Berjaya Việt Nam).

theo VTC News