Hà Nội: Xế hộp bị người đàn ông thần kinh cầm gạch lao vào đập phá

Hoàng Hải |

Xe ô tô lưu thông đến khu vực chân cầu vượt Nguyễn Khang - Trần Duy Hưng đã bất ngờ bị một người đàn ông cầm gạch lao vào đập phá xe, đánh tài xế.

Sự việc hi hữu trên xảy ra vào chiều 15/4, tại khu vực chân cầu vượt Nguyễn Khang - Trần Duy Hưng (địa bàn phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội). 

Theo đó, vào cuối giờ chiều cùng ngày xe ô tô nhãn hiệu Toyota mang BKS 30A 440xxx lưu thông đến chân cầu vượt Nguyễn Khang - Trần Duy Hưng thì bất ngờ bị một người đàn ông cầm gạch lao vào đập phá kính xe. 

Phát hiện sự việc, tài xế đã nhanh chóng bỏ chạy nhưng bị người này cầm gạch đuổi theo đánh trọng thương. 

Sau đó, nhiều người dân quanh khu vực đã nhanh chóng tiến lại để bảo vệ tài xế và khống chế người đàn ông có biểu hiện lạ. 

Hà Nội: Xế hộp bị người đàn ông thần kinh cầm gạch lao vào đập phá - Ảnh 1.

Kính lái bên phía tài xế ngồi bị đập hư hỏng. (Ảnh: Otofun)

Trung tá Nguyễn Xuân Vượng - Trưởng Công an phường Trung Hoà cho biết, ít phút sau khi xảy ra sự việc, các cán bộ chiến sỹ Công an phường Trung Hoà đã có mặt tại hiện trường và tiến hành khống chế người đàn ông có hành động đập phá xe ô tô và đánh tài xế. 

Theo Trung tá Vượng, người đàn ông này là người mắc bệnh thần kinh và đi lang thang mọi nơi chứ không phải ngáo đá như thông tin trên mạng xã hội đưa. 

Qua làm việc, tài xế xe ô tô cũng không bắt người này đền bù chiếc xe. 

Hiện Công an phường Trung Hoà đang phối hợp với các đơn vị chức năng để đưa người này về bệnh viện tâm thần để điều trị.