Hari Won: "Tôi lục ví tiền Trấn Thành nhưng chưa bao giờ lục điện thoại"

Long Phạm |

"Tôi lục ví tiền Trấn Thành nhưng chưa bao giờ lục điện thoại, vì điện thoại thì nó khóa rồi", Hari Won chia sẻ.

Tối qua (12/5), tập 2 chương trình Quý ông đại chiến đã chính thức lên sóng, với sự xuất hiện của rất nhiều nhân vật đặc biệt.

Về phía chủ trì, ngoài nhà báo Lại Văn Sâm, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc, tuần này còn có thêm sự xuất hiện của Kỳ Duyên.

Hari Won: Tôi lục ví tiền Trấn Thành nhưng chưa bao giờ lục điện thoại - Ảnh 1.

Về phía người chơi, trong 7 chàng trai tham gia tranh đấu tuần này, đã có tới 4 nhân tố đặc biệt.

Đó là hot boy đất Cảng Vũ Thịnh – thành viên nhóm The Wings; kĩ sư âm nhạc Minh Đạt – từng đoạt giải MAMA 2017 và tham gia sản xuất nhiều hit lớn như Có em chờ, Ghen, Như cái lò, Hôm nay tôi cô đơn quá; Dancer Nguyễn Ngọc Sơn – người từng đoạt quán quân Bước nhảy ngàn cân 2015, với sự thay đổi cân nặng đáng kinh ngạc; võ sư Nguyễn Trần Duy Nhất – từng 7 lần vô địch thế giới môn Muay Thái.

Hari Won: Tôi lục ví tiền Trấn Thành nhưng chưa bao giờ lục điện thoại - Ảnh 3.

7 chàng trai tham gia chương trình

Hari Won lỡ mồm gọi Trấn Thành là "nó"?

Sự xuất hiện của dàn trai đẹp tài năng này không khỏi khiến các quý cô của chương trình xiêu lòng, đặc biệt là 4 cô gái chủ trì.

Lâm Vỹ Dạ không thể kìm lòng trước nhan sắc của Vũ Thịnh nên phải đứng lên kêu gào: "Muốn đem số 1 về nuôi quá à!". Trong khi đó, Kỳ Duyên cũng ham muốn Vũ Thịnh và nói: "Tôi nhỏ tuổi nhất nên chỉ lấy số 1 thôi, còn lại nhường các chị".

Hari Won: Tôi lục ví tiền Trấn Thành nhưng chưa bao giờ lục điện thoại - Ảnh 4.

Trai đẹp Vũ Thịnh

Thấy vậy, Ninh Dương Lan Ngọc bèn đon đả: "Ai cũng chọn số 1, thế thì 6 người còn lại về đây em nuôi".

Còn Hari Won khi thấy dàn trai đẹp này cũng phải thú nhận: "Tôi cảm thấy có lỗi với chồng mình quá!".

Ở phần thi thứ nhất, các thí sinh phải trả lời câu hỏi trắc nghiệm để thể hiện sự thấu hiểu của mình với phụ nữ. Trong đó, có một câu hỏi khá đặc biệt là "Theo bạn, người vợ sẽ làm gì khi chồng mình đi ngủ: A-Kiểm tra ví tiền; B-Kiểm tra điện thoại".

Hari Won: Tôi lục ví tiền Trấn Thành nhưng chưa bao giờ lục điện thoại - Ảnh 5.

Giữa lúc các thí sinh đang chọn lựa, Lại Văn Sâm bèn tranh thủ hỏi riêng Hari Won: "Hari Won làm gì khi Trấn Thành ngủ?".

Trước câu hỏi này, Hari Won trả lời: "Tôi lục ví tiền Trấn Thành nhưng chưa bao giờ lục điện thoại, vì điện thoại nó khóa rồi".

Từ "nó" xuất hiện trong câu nói của Hari Won khiến nhiều khán giả bất ngờ. Họ thắc mắc không biết Hari Won gọi chiếc điện thoại là "nó" hay lỡ mồm gọi Trấn Thành là "nó". Liệu có phải đây là cách gọi Trấn Thành thường ngày của Hari Won?

Võ sĩ Muay Thái 6 múi khiến Hari Won, Lâm Vỹ Dạ nổi hứng

Ở vòng thi thứ hai, các thí sinh nam còn lại sẽ phải thể hiện một tiết mục sở trường của mình, người hát, người chơi đàn, người đánh võ, người nhảy. Trong đó, ấn tượng nhất là tiết mục đấu võ Muay Thái của Nguyễn Trần Duy Nhất.

Hari Won: Tôi lục ví tiền Trấn Thành nhưng chưa bao giờ lục điện thoại - Ảnh 6.

Trong trang phục Muay truyền thống, Nguyễn Trần Duy Nhất đã để lộ cơ thể cường tráng, vạm vỡ của mình, khiến tất cả các chị em phía dưới mê mẩn đến phát cuồng.

Hari Won phải thốt lên: "Trời ơi, tôi chưa thấy ai có body đẹp như thế? Đây là vẽ hay nó thực là như thế?".

Nói rồi, cả Hari Won và Lâm Vỹ Dạ cùng rủ nhau lên ngắm và sờ vào từng múi của chàng võ sĩ, khiến Lại Văn Sâm phải ra lệnh: "Cấm sờ vào hiện vật".

Hari Won: Tôi lục ví tiền Trấn Thành nhưng chưa bao giờ lục điện thoại - Ảnh 7.

Bỏ qua lời Lại Văn Sâm nói, Lâm Vỹ Dạ dường như không chịu nổi, vẫn cố chạm tay vào bụng chàng trai trước khi đi về chỗ.

Kỳ Duyên tập thể dục đầy gợi cảm trên sóng truyền hình

Tới vòng thi cuối cùng, 3 chàng trai còn lại sẽ phải tham gia tiểu phẩm tình huống cùng 4 cô nàng chủ trì. Theo đó, các cô nàng sẽ tự đặt ra tình huống để thì sinh phải bộc lộc được tính cách, phẩm chất của mình.

Hari Won: Tôi lục ví tiền Trấn Thành nhưng chưa bao giờ lục điện thoại - Ảnh 8.

Trong tiểu phẩm của mình, Kỳ Duyên vào vai một quý cô giàu có tới phòng tập và ve vãn huấn luyện viên của mình. Tại đây, cô nàng đã thể hiện những động tác thể dục đầy khiêu khích.

Hari Won: Tôi lục ví tiền Trấn Thành nhưng chưa bao giờ lục điện thoại - Ảnh 9.