Trấn Thành "đứng hình" khi nghe thấy tên Tiến Đạt

Long Phạm |

"Nam Em đang yêu hay sao ấy, mà giọng hát sắc lắm nhé?" – Trấn Thành tò mò khi nghe Nam Em bất ngờ cất giọng hát Bolero.

Tối chủ nhật tuần này (13/5), tập 6 chương trình Người bí ẩn sẽ lên sóng, với sự xuất hiện của hoa hậu Nam Em – một trong những nhân vật đang gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Việt Hương cuốn chăn, đội chậu đi catwalk

Cùng với Nam Em, Người bí ẩn tuần này còn có sự xuất hiện của bộ đôi người mẫu – hoa hậu hoàn vũ Hoàng Thùy, Mâu Thủy.

Trấn Thành đứng hình khi nghe thấy tên Tiến Đạt - Ảnh 1.

Nam Em - Hoàng Thùy - Mâu Thủy

Việt Hương trước nay vẫn ôm mộng làm hoa hậu nên thấy Hoàng Thùy xuất hiện bỗng nổi máu ganh đua. Cô tỏ rõ ham muốn được đi guốc cao, mặc đầm dài và catwalk trên sân khấu giống các hoa hậu.

Trấn Thành đứng hình khi nghe thấy tên Tiến Đạt - Ảnh 2.

Khi Trấn Thành giới thiệu Hoàng Thùy, Nam Em, Việt Hương vội ra lệnh cho Hoài Linh đặt hai xô nước xuống làm guốc cao gót để mình bước lên.

Trấn Thành đứng hình khi nghe thấy tên Tiến Đạt - Ảnh 3.

Sau đó, cô còn lấy chăn cuốn quanh người làm váy và đưa chậu lên đầu như một chiếc nón lá và tạo dáng đầy thần thái, nhưng vẫn thua chiều cao của 3 hoa hậu.

Trấn Thành đứng hình khi nghe thấy tên Tiến Đạt - Ảnh 4.

Biểu cảm hụt hẫng của Trấn Thành khi người chơi nhắc tới Tiến Đạt

Cũng trong chương trình tuần này, Trấn Thành đã có màn đối đáp vô cùng ngoạn mục với các người chơi bí ẩn.

Trấn Thành cố tỏ ra kịch tính khi ép một người chơi phải đọc tên một người mà mình hướng đến và muốn lựa chọn. Sau một hồi suy nghĩ, người chơi này đã đọc ra một cái tên vô cùng sốc là: "Tiến Đạt".

Biểu cảm kì lạ của Trấn Thành khi nghe nhắc tới Tiến Đạt

Nghe thấy tên Tiến Đạt, Trấn Thành lập tức đứng hình, cứng họng và không nói được gì hơn nữa. Anh tỏ thái độ hụt hẫng, còn Hoài Linh lại vô cùng thích thú.

Trấn Thành đứng hình khi nghe thấy tên Tiến Đạt - Ảnh 6.

Nam Em cất giọng hát Bolero ngọt ngào khiến Trấn Thành đặt nghi vấn: "có người yêu"

Không chỉ là hoa hậu, Nam Em còn được biết tới như một ca sĩ được học hành đến nơi đến chốn. Cô từng theo học tại trường Văn hóa Nghệ thuật quân đội. Bởi vậy, Nam Em có thể hát rất chuyên nghiệp.

Nam Em gây bất ngờ khi hát Bolero

Dòng nhạc Nam Em yêu thích nhất là Bolero, nên cô thể hiện rất mùi mẫn, ngọt ngào và đúng giai điệu. Trong chương trình tuần này, cô đã cao hứng hát một đoạn Bolero thần sầu để tặng Hoài Linh, khiến ai cũng bất ngờ.

Trấn Thành đứng hình khi nghe thấy tên Tiến Đạt - Ảnh 8.

Trước khoảnh khắc đó, Trấn Thành phải thốt lên: "Nó hát mà tôi nổi da gà. Sao nó đẹp mà hát hay vậy?".

Không những vậy, Trấn Thành còn tò mò về chuyện tình cảm của Nam Em. Anh hỏi: "Nam Em đang yêu hay sao ấy, mà giọng hát sắc lắm nhé?", khiến cô chỉ biết cười trừ.