Minh Tuyết nói về quan hệ của gia đình với anh rể tỷ phú Chính Chu

Đỗ Quyên |

Minh Tuyết cho biết 4 chị em cô sống mà không dựa vào tiền của ai nên không lo ràng buộc dù ông xã của chị gái cô- Hà Phương là Chính Chu- tỷ phú Việt giàu nhất tại Mỹ.

Trong bài phỏng vấn trên Dân trí mới đây, Minh Tuyết đã có những chia sẻ về mối quan hệ giữa 4 chị em gái và lên tiếng về tin đồn xích mích giữa cô và chị gái Hà Phương.

Minh Tuyết tâm sự, cô và hai chị gái: Hà Phương, Cẩm Ly là người trong nghề. “Nếu nói về suy nghĩ, nhận xét về nghề nghiệp thì tôi và chị Cẩm Ly hợp với nhau hơn. Chị Hà Phương lại có suy nghĩ khác.

Nên đôi khi, nói chuyện về nghề, quan điểm của chị Hà Phương và tôi, chị Cẩm Ly không giống nhau.

Chỉ có sự tranh cãi về nghề chứ trong gia đình không có chuyện gì đến mức kiểu như không nhìn mặt nhau. Chị em trong nhà mà.

Sau này, tôi rút kinh nghiệm. Khi nói chuyện với chị Phương, chúng tôi sẽ nói chuyện đi chơi này nọ, bố mẹ, con cái, không bàn luận về nghệ thuật. Chính vì thế, chị em tôi ít xích mích với nhau lắm.

Còn chị Cẩm Ly, tính rất ôn hòa. Tôi và chị Cẩm Ly có đồng cảm rất nhiều, cho nên khi tâm sự, chia sẻ đều rất ăn ý, không xích mích gì”- Minh Tuyết bộc bạch.

Minh Tuyết nói về quan hệ của gia đình với anh rể tỷ phú Chính Chu - Ảnh 1.

3 chị em Cẩm Ly- Hà Phương- Minh Tuyết.

Minh Tuyết thổ lộ, nhiều người cứ nói, chị của cô là Hà Phương- vợ của tỷ phú Chính Chu rất giàu nên cô không cần phải bươn chải, cơm áo gạo tiền là hoàn toàn sai.

“Nếu tôi gặp phải vấn đề gì trong cuộc sống thì người thân vẫn hỗ trợ. Còn trong cuộc sống thì người nào người đó tự lo.

Chứ không thể nghĩ, chị của mình, bố mẹ mình phải lo cho mình. Đó là cách sống trong gia đình tôi”- Minh Tuyết lý giải.

Minh Tuyết cho biết thêm. 4 chị em cô sống độc lập và không dựa vào tiền của ai nên không có chuyện ràng buộc gì.

“Trong cuộc sống, chúng tôi cũng giúp đỡ nhau. Nếu cần số tiền lớn vào việc gì đó mà trong một lúc không xoay được, tôi sẽ hỏi mượn chị Hà Phương”- Minh Tuyết nói.

Minh Tuyết nói về quan hệ của gia đình với anh rể tỷ phú Chính Chu - Ảnh 2.

Gia đình hạnh phúc của tỷ phú Chính Chu và ca sĩ Hà Phương.

Ngoài ra, nói về mối liên hệ giữa anh rể Chính Chu và gia đình bên vợ, Minh Tuyết cho biết vẫn bình thường. Vợ chồng Hà Phương thường về Việt Nam 1 lần trong năm.

“Ngày xưa thì về vào dịp Tết, giờ mấy đứa nhỏ con chị Phương đi học nên chúng tôi chuyển sang tụ họp gia đình vào dịp hè. Mỗi lần gia đình chúng tôi tụ họp, anh Chính cũng tranh thủ về thăm.

Ngày xưa, anh hay về nhưng gần đây anh mở công ty riêng nên rất bận. Có khi anh chỉ nghỉ ở Việt Nam một hai ngày rồi lại phải bay tiếp”- Minh Tuyết chia sẻ.

Tỷ phú Chính Chu- chồng ca sĩ Hà Phương sinh năm 1966, tại Việt Nam, trong một gia đình có 6 anh em.

Tỷ phú Chính Chu từng 15 lần xin việc thất bại đã trở thành một người nổi tiếng tại phố Wall sở hữu khối tài sản khoảng một tỷ USD ở tuổi 48.

Hiện ông là giám đốc điều hành cao cấp và là đồng Chủ tịch Ủy ban đầu tư vốn cổ phần của Blackstone.

theo Tiền phong