Jun Vũ khóc tiết lộ quá khứ vô danh, thiếu tiền thuê nhà

Thái An |

Jun Vũ khóc tiết lộ quá khứ vô danh, thiếu tiền thuê nhà
Jun Vũ khóc tiết lộ quá khứ vô danh, thiếu tiền thuê nhà

Jun Vũ cho biết cô gặp khá nhiều khó khăn trong thời điểm mới về Việt Nam lập nghiệp.

Vừa qua, diễn viên Jun Vũ đã có buổi fan meeting đầu tiên trong sự nghiệp được tổ chức tại TP.HCM. Đây không chỉ là dịp để cô hội ngộ những khán giả thân thiết mà còn là cơ hội để nữ diễn viên trải lòng sau thành công của vai Tuyết Anh trong "Tháng năm rực rỡ".

Cụ thể, trong phần trò chuyện, Jun Vũ không giấu được sự xúc động khi kể về quãng thời gian chưa được nhiều người biết đến. "Lúc mới về Việt Nam đóng phim "Vẽ đường cho yêu chạy", trong 2 tháng liên tiếp, tôi không quen biết ai.

Jun Vũ khóc tiết lộ quá khứ vô danh, thiếu tiền thuê nhà - Ảnh 1.

Jun Vũ bật khóc nức nở khi nhớ về quãng thời gian khó khăn kinh tế, chưa ai biết đến.

Sáng đi quay hăng say bao nhiêu, lúc về nhà lại buồn bấy nhiêu vì chỉ có một mình. Bản thân tôi vốn độc lập từ bé nên không thích dựa dẫm vào gia đình.

Tôi nhớ lúc mới về nước, mình không có tiền Việt để tiêu nhưng lại không muốn vay mượn ai cả. Do lương của nghệ sĩ được trả theo từng đợt nên ngay cả 3 triệu tiền thuê nhà cũng không có đủ để đóng" - Jun Vũ chia sẻ trong nước mắt.

Về việc đã làm cách nào để có tiền trang trải cuộc sống, Jun Vũ kể: "Khi biết chuyện của tôi, anh Bê Trần đã chủ động bảo trợ lý đi rút tiền đưa cho tôi. Lúc tôi từ chối không nhận, anh Bê Trần nói rằng là anh em với nhau, có chuyện gì cứ nói cho anh ấy biết.

Jun Vũ khóc tiết lộ quá khứ vô danh, thiếu tiền thuê nhà - Ảnh 2.

Jun Vũ còn khoe nhiều tài lẻ trong buổi họp fan.

Sau này đóng thêm phim "Tháng năm rực rỡ", tôi mới có nhiều bạn, nhiều fan hơn. Cảm ơn mọi người vì đã yêu quý tôi như vậy. Bất kì nghệ sĩ nào nhận được tình cảm vô điều kiện như vậy cũng sẽ rất xúc động".

Cũng trong buổi giao lưu này, Jun Vũ còn trổ tài bán hàng, làm đầu bếp và trộn bánh tráng... trước sự cổ vũ nhiệt tình của fan.

Jun Vũ khóc tiết lộ quá khứ vô danh, thiếu tiền thuê nhà - Ảnh 3.
Jun Vũ khóc tiết lộ quá khứ vô danh, thiếu tiền thuê nhà - Ảnh 4.
Jun Vũ khóc tiết lộ quá khứ vô danh, thiếu tiền thuê nhà - Ảnh 5.

Một vài khoảnh khắc đầy đáng yêu, xinh đẹp của Jun Vũ trong fan meeting.

theo Thời đại