Thua đau, HLV Đà Nẵng tố trọng tài thiên vị HAGL

Tiểu Mã |

Thua đau, HLV Đà Nẵng tố trọng tài thiên vị HAGL
Thua đau, HLV Đà Nẵng tố trọng tài thiên vị HAGL

HLV Minh Phương bên phía SHB Đà Nẵng tỏ ra bất phục phán quyết của trọng tài sau thất bại trước HAGL. Trái ngược, HLV Dương Minh Ninh lại tranh thủ tán dương các học trò.

Vòng 6 V.League 2018: HAGL 2-0 Đà Nẵng

Ở vòng 6 V.League, HAGL đã được hưởng trọn niềm vui khi đả bại SHB Đà Nẵng 2-0 trên sân nhà Pleiku, trong ngày mà Công Phượng đã khai hỏa trên chấm 11m, sau thời gian dài "tịt ngòi".

Sau trận đấu, HLV Minh Phương bên phía Đà Nẵng tỏ ra bất phục. Ông một mực cho rằng trọng tài đã thiên vị HAGL ở tình huống thổi phạt đền.

"Tôi mong trọng tài và ban tổ chức nên xem lại tình huống 11 m. Nó không đáng và làm thay đổi cục diện của trận đấu này".

Sau khi đổ lỗi cho các vị vua áo đen, HLV Minh Phương cũng tỏ ra không hài lòng với màn trình diễn của các học trò: "Hôm nay HAGL đã chơi với quyết tâm lớn hơn. Chúng tôi không thể lấy lý do thời tiết, di chuyển quãng đường xa hay độ cao để bào chữa cho thất bại. Chúng tôi thua vì chơi kém hơn so với HAGL".

Thua đau, HLV Đà Nẵng tố trọng tài thiên vị HAGL - Ảnh 2.

HLV Minh Phương bên phía Đà Nẵng cho rằng trọng tài đã thiên vị HAGL trong tình huống thổi phạt đền.

Trái ngược với sự ngán ngẩm của HLV Minh Phương, HLV Dương Minh Ninh bên phía HAGL lại tỏ ra vô cùng hài lòng với kết quả của trận đấu cũng như lối chơi của đội bóng phố Núi.

"Sau 2 thất bại, HAGL ở trận này thi đấu tốt hơn. Các cầu thủ đã tuân thủ chiến thuật, cả ở mặt trận phòng ngự lẫn tấn công. Tôi rất hài lòng. 

Chiến thắng này không đến từ cá nhân nào mà cả đội đều chơi hay. Chúng tôi muốn nói lời cảm ơn đến các CĐV, cầu thủ thứ 12 giúp HAGL có kết quả tốt".

Với kết quả 2-0 nghiêng về phía HAGL, hiện đội bóng của bầu Đức đã giành được 8 điểm sau 6 trận đấu, vượt qua nhóm các đội cuối bảng để vươn lên vị trí thứ 7. Trong khi SHB Đà Nẵng rơi xuống vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng với chỉ 6 điểm.

Vòng 6 V.League 2018: HAGL 2-0 Đà Nẵng