Trào lưu chụp ảnh selfie vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Hoàng Yến |

Với sự phát triển mạnh mẽ của camera trên smartphone hiện nay, đặc biệt là những chiếc camera trước, trào lưu selfie ngày càng trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Đi cùng với đó là những nhu cầu của người dùng, họ càng trở nên khó tính hơn khi các ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh selfie ngày càng nhiều và hỗ trợ nhiều tính năng thú vị.

Xu hướng chụp ảnh selfie sticker hiện nay

Không phải ngẫu nhiên mà những ứng dụng chụp ảnh selfie lại được các tín đồ tin dùng đến vậy.

Là bởi chúng dễ dàng mang đến những nét ảnh đẹp hơn, da mịn hơn, những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu được gắn lên trên khuôn mặt.

Những ứng dụng chụp ảnh bên thứ ba đang được ưa chuộng vẫn luôn cập nhật những tính năng mới nhất để thu hút người dùng hơn nữa, như SNOW, B612, Beauty Plus,...

Bởi vậy, chính những hãng sản xuất điện thoại cũng phải cập nhật cộng nghệ của mình để bắt kịp với xu thế, cũng như đáp ứng lại những đòi hỏi ngày càng khó tính hơn của người dùng.

Đặc biệt hơn, với những hình ảnh vui nhộn, khá dễ thương, mà không chỉ những bạn trẻ, tới cả những người lớn tuổi hơn, và cả các bạn nam cũng dần trở nên yêu thích xu hướng này.

Trào lưu chụp ảnh selfie vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt - Ảnh 1.

Đặc biệt, không chỉ nâng cấp về chất lượng camera, độ phân giải, mà ngay ở phần mềm với việc áp dụng trí tuệ nhân tạo, những ứng dụng camera mặc định trên những chiếc máy hiện nay cũng mang lại chất lượng chụp hình selfie tuyệt vời hơn.

Những sticker được áp dụng phù hợp với khuôn mặt hơn và cũng ngày càng "dễ thương" hơn rất nhiều.

Galaxy J7+ là một trong những sản phẩm hỗ trợ tốt tính năng selfie sticker

Nếu như hầu hết các hãng smartphone chỉ tập trung vào các tính năng làm đẹp khuôn mặt, điều chỉnh da, màu sắc hay các bộ lọc trên camera smartphone thì J7+ lại hướng trực tiếp đến xu hướng thị trường hiện nay là selfie sticker.

Không chỉ là những bộ lọc, tính năng làm đẹp, làm mịn da, điều chỉnh nét mặt,... mà J7+ còn mang tới những bộ sticker thú vị cho người dùng có những trải nghiệm thú vị hơn với camera mặc định của máy.

Trào lưu chụp ảnh selfie vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt - Ảnh 2.

Nếu như trước đây, để có được những tấm hình vui nhộn thế này, người dùng thường phải cài đặt thêm các ứng dụng bên thứ ba nữa.

Nhưng với J7+, bạn đã có thể ưu tiên sử dụng ngay ứng dụng camera mặc định mà không phải mất thêm thời gian để sử dụng ứng dụng khác nữa.

Ngoài bộ sticker có sẵn trên Galaxy J7+ và luôn được cập nhật những nhân vật mới nhất, phần mềm mặc định cũng cho phép người dùng tải về những bộ lọc, sticker mới trong kho tài nguyên của Samsung.

Trào lưu chụp ảnh selfie vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt - Ảnh 3.

Với khả năng nhận diện khuôn mặt tuyệt vời, camera chất lượng với khẩu độ lớn, khả năng xóa phông ngay cả đối với camera trước, Galaxy J7+ là một trong những chiếc smartphone tuyệt vời nhất trong phân khúc có thể đáp ứng được xu hướng selfie sticker chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt hiện nay.