Nhìn bạn trai có bộ sưu tập giày "khủng", cô gái ví bán đi mua son dùng cả đời không hết

Duy Nam |

Nhìn bạn trai có bộ sưu tập giày "khủng", cô gái ví bán đi mua son dùng cả đời không hết
Nhìn bạn trai có bộ sưu tập giày "khủng", cô gái ví bán đi mua son dùng cả đời không hết

Bộ sưu tập giày đắt đỏ của chàng trai khiến dân mạng vừa xuýt xoa vừa ghen tị.

"Người yêu mọi người đam mê gì? Người yêu mình thì đam mê đắt đỏ lắm ấy. Có lần còn hết tiền đi Uber mà giày với mũ thì cứ phải mua bằng được. Mình nghĩ nếu bán hết đống đồ này của anh ấy chắc mình được mua son cả đời quá. 

2/3 trong số giày này còn chưa mang lần nào cơ. Chẳng biết cứ phải mua làm gì", người yêu của anh chàng mê giày này chia sẻ trong một nhóm đông thành viên trên Facebook.

Nhìn bạn trai có bộ sưu tập giày khủng, cô gái ví bán đi mua son dùng cả đời không hết - Ảnh 1.

Được biết chàng trai có sở thích đặc biệt này là Nguyễn Đức Thống, sinh năm 1993, hiện là du học sinh tại Mỹ. Thống có kinh nghiệm 4 năm sưu tập giày thể thao. 

Phần lớn số giày mà Thống đang sở hữu là giày order, nhiều đôi thuộc hàng hiếm, được sản xuất với số lượng có hạn. Đôi đắt nhất khoảng 2.000 USD (khoảng gần 50 triệu đồng), đôi rẻ nhất cỡ 200 USD (hơn 4,5 triệu đồng).

Nhìn bạn trai có bộ sưu tập giày khủng, cô gái ví bán đi mua son dùng cả đời không hết - Ảnh 2.

Chàng trai bên bộ sưu tập đặc biệt của mình

Nhìn bạn trai có bộ sưu tập giày khủng, cô gái ví bán đi mua son dùng cả đời không hết - Ảnh 3.

"Bộ sưu tập của anh ấy khoảng 40 đôi nhưng chỉ dùng 4,5 đôi. Tất cả số tiền là do anh ấy đi làm dành dụm được. Lâu lâu em gọi điện sang mà không nghe là biết ngay anh ấy đang ngồi săn giày. Lắm hôm chỉ còn đủ tiền mua giày mà anh ấy vẫn cứ liều", bạn gái Thống cho hay.

Những đôi giày thể thao đắt đỏ đều do Thống tự đi làm thêm và kiếm tiền mua

Không chỉ đắt đỏ, sở thích sưu tầm giày của 9x còn khá mất thời gian vì phải ngồi canh giờ để đặt mua. Có lần chàng trai trúng đôi giày Yeezy Blue với giá gốc nhưng phải đến cửa hàng lấy. 

Không quản đường xa, Thống mất 4 tiếng lái xe mới tới nơi. Nhưng may mắn đâu chưa tới, chiếc ô tô của Thống nổ lốp hai lần, mất hơn 1.000 USD (hơn 22,7 triệu đồng) và phí một buổi đi làm.

Nhìn bạn trai có bộ sưu tập giày khủng, cô gái ví bán đi mua son dùng cả đời không hết - Ảnh 5.

Cận cảnh tủ giày của Thống

"Em cũng ủng hộ anh ấy thôi ạ, miễn là anh ấy vui. Đam mê giày lành mạnh còn hơn những thú vui vô bổ khác", cô bạn gái chia sẻ.

theo Trí Thức Trẻ