Man United có thể "dọn nhà" sang... Etihad

Đoàn Dự |

Man United có thể "dọn nhà" sang... Etihad
Man United có thể "dọn nhà" sang... Etihad

Trong trường hợp phải tạm đóng cửa SVĐ Old Trafford để sửa chữa, Man United có thể đến Etihad thi đấu với mức phí thuê cao.

Hiện Man United đang có ý định sửa chữa khán đài Sir Bobby Charlton để tăng lượng ghế ngồi. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành của Quỷ đỏ, ông Richard Arnold chia sẻ quá trình này sẽ tốn rất nhiều thời gian và có thể phải tạm đóng cửa SVĐ Old Trafford.

Theo The Sun, trước tình hình khó khăn của Man United, Man City đang xem xét việc hỗ trợ đại kình địch cùng thành phố. Cụ thể, The Citizens có thể cho Quỷ đỏ thuê sân Etihad với mức giá cao để làm sân nhà, trong thời gian chờ Old Trafford sửa xong.

Điều này rất có thể sẽ trở thành hiện thực, vì Man United sở hữu lượng fan cực lớn nên cần một SVĐ xứng tầm để làm sân nhà trong thời gian đại tu Nhà hát của những giấc mơ. Về vấn đề này, ông Richard Arnold từng nói:

"Thật đáng tiếc là chúng tôi không ở London để có thể sử dụng sân Wembley".

SVĐ Wemley hiện có 90.000 chỗ ngồi, trong khi Etihad có khoảng 55.000 chỗ ngồi. Hiện sân Old Trafford có 74.994 chỗ ngồi và fan Quỷ đỏ đang muốn CLB biến Nhà hát của những giấc mơ thành SVĐ lớn nhất châu Âu.

Hiện, Nou Camp đang là SVĐ lớn nhất châu Âu với 99.354 chỗ ngồi. Tuy nhiên, BLĐ Barca cũng đang tính mở rộng nó lên 110.000 chỗ ngồi.

download app