Lên mặt thách thức Midu và sự thật vai diễn của hot girl Thúy Vi trong "Yêu em bất chấp"

Phương Anh |

Gạ Midu xem phim mình đóng nhưng hot girl Thúy Vi chỉ được xuất hiện thoáng qua trong Yêu em bất chấp.

Ngay từ khi chưa ra mắt, phim Yêu em bất chấp - phiên bản Việt của phim My sassy girl Hàn Quốc đã thu hút nhiều sự chú ý của công chúng với dàn diễn viên nhiều tên tuổi "hot" như Hoài Lâm, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Thảo, Trang Khàn...

Trong đó, có một nhân vật khách mời khiến khán giả khá bất ngờ, đó là hot girl Thúy Vi.

Đây là vai diễn chuyên nghiệp đầu tiên của nàng hot girl xứ Cà Mau, đánh dấu bước tiến thân của cô vào làng giải trí sau nhiều lùm xùm với Midu và thiếu gia Phan Thành.

Vì thế, nhiều khán giả tò mò muốn biết vai trò của Thúy Vi trong Yêu em bất chấp sẽ thế nào.

Lên mặt thách thức Midu và sự thật vai diễn của hot girl Thúy Vi trong Yêu em bất chấp - Ảnh 1.

Một cảnh của Thúy Vi trong Yêu em bất chấp.

Trước đó, cuối năm 2017, Thúy Vi từng gây chú ý với vụ đụng độ bất đắc dĩ Midu tại một quán cafe ở Sài Gòn. Khi bị tố lợi dụng Midu để đánh bóng tên tuổi, hot girl Cà Mau đã không ngần ngại lên tiếng phản pháo trên trang cá nhân.

Ở phần cuối những dòng chia sẻ này, Thúy Vi không quên thách thức Midu qua lời mời gọi: "Phim Du sắp ra Vi sẽ coi, phim Vi ra Du cũng nhớ xem ủng hộ lại nha".

Thời điểm này, Midu đang chuẩn bị cùng đoàn phim ra mắt dự án phim Mẹ chồng còn phim Yêu em bất chấp có Thúy Vi tham gia cũng đã hoàn thành.

Khán giả đều ngầm hiểu Thúy Vi đang muốn khơi lên màn đọ sắc giữa cô và Midu trên màn ảnh.

Lên mặt thách thức Midu và sự thật vai diễn của hot girl Thúy Vi trong Yêu em bất chấp - Ảnh 2.

Thúy Vi từng gạ Midu đi xem phim mình đóng để chứng tỏ vị trí của bản thân.

Phim Mẹ chồng đã ra mắt ngay sau đó, Midu vào vai cô con dâu út Tuyết Mai của nhà Hội đồng Lịnh và nhận được nhiều lời khen ngợi diễn xuất tự nhiên. Còn Yêu em bất chấp có Thúy Vi đóng thì phải tới 4 tháng sau khán giả mới được thưởng thức.

Những tưởng Thúy Vi sẽ sắm một vai diễn tương xứng, nhưng chẳng ngờ người đẹp Cà Mau chỉ xuất hiện thoáng qua trong một vai quần chúng vô thưởng vô phạt trong phim.

Tổng cộng, Thúy Vi xuất hiện hai lần. Lần đầu tiên, cô đứng cùng hai cô nàng "bánh bèo" đang bám theo anh chàng Huy đẹp trai (Công Dương). Thúy Vi vào vai cô gái đanh đá, ghê gớm nhưng không hề để lại ấn tượng gì.

Lần thứ hai, Thúy Vi chỉ được có mặt ở phía xa hậu cảnh lẫn giữa nhóm diễn viên quần chúng, nhạt nhòa tới mức nếu không để ý thì khó lòng nhận ra nổi.

Vai diễn không tên của cô hot girl trong bộ phim tự nhận là "của mình" thực sự quá chênh lệch so với vai Tuyết Mai của Midu.

Không chỉ là vai phụ quan trọng trong tuyến con dâu đời thứ ba của phim, Midu còn vượt qua được hình tượng tiểu thư đoan trang, dịu dàng thường thấy để thể hiện được mảng khuất trong tâm lý nhân vật.

Lên mặt thách thức Midu và sự thật vai diễn của hot girl Thúy Vi trong Yêu em bất chấp - Ảnh 3.

Midu khắc họa tốt tâm lý cô con dâu hiện đại trong hoàn cảnh gia đình hà khắc và nhiều mối quan hệ phức tạp.

Trước khi Yêu em bất chấp ra rạp, đoàn làm phim đã tung ra một đoạn clip ngắn có cảnh hậu trường Thúy Vi cùng 2 cô gái đến phá rối đám cưới của Công Dương và Ngọc Thảo.

Nhưng tới khi lên phim, cảnh quay này cũng không xuất hiện khiến vai diễn của Thúy Vi đã nhỏ lại càng nhỏ hơn.

Thúy Vi giới thiệu về vai diễn của mình trong Yêu em bất chấp.

Có lẽ hot girl Cà Mau đã "nổ" quá đà về nhân vật của mình trong phim trong cuộc tranh cãi với Midu.

Không rõ Midu có đi xem Yêu em bất chấp như lời "gạ gẫm" của cựu tình địch hay không. Nhưng quả thực nếu so về vị trí trong làng giải trí lẫn vai trò diễn viên, Thúy Vi không thể nào so ngang được với Midu như lời thách thức mà cô đưa ra.