Cán bộ xã bị tố dùng ảnh "nóng" tống tình: Tôi không ép bạn gái cũ bao giờ

P.N |

Cán bộ xã bị tố dùng ảnh "nóng" tống tình người yêu cũ cho rằng mình và chị T. vào nhà nghỉ hoàn toàn tự nguyện.

Bị người yêu cũ là chị T.T.K.T. (24 tuổi, ngụ thị xã Ngã Bảy, Hậu Giang) tố cáo liên tục dùng ảnh "nóng" ép vào nhà nghỉ, anh Đ. (cán bộ địa chính xã Đông Phước, huyện Châu Thành) cho rằng, bạn gái cũ chỉ phản ánh đúng 50% sự thật.

Cụ thể, trên báo Đất Việt, anh Đ. cho biết những tin nhắn xuất hiện trên mạng xã hội giữa anh và người yêu cũ có nội dung cãi nhau do ghen tuông, không phải tin nhắn tống tình.

Về việc chị T. nhận được lá thư nặc danh cùng với 4 ảnh "nóng", vị cán bộ địa chính xã cho rằng người khác gửi cho chị này.

"Nếu tôi là người gửi những bức ảnh đó cho T. thì để khuôn mặt của tôi ở đó làm gì.

Tôi biết sự việc xảy ra như hiện nay là lỗi do tôi, nhưng bên cạnh đó cũng do T. chủ động, tôi không ép T. bao giờ.

Cán bộ xã bị tố dùng ảnh nóng tống tình: Tôi không ép bạn gái cũ bao giờ - Ảnh 2.

Một trong những tin nhắn được cho là của anh Đ. đe dọa chị T. Ảnh Công an TP.HCM

Sau khi lấy vợ tôi vẫn nhắn tin thể hiện tình cảm với T. và có nói "anh nhớ em". Nếu T. không chủ động, tại sao lại đi nhà nghỉ với tôi nhiều lần như vậy", anh Đ. nói với nguồn trên.

Cũng theo vị cán bộ địa chính xã, những bức ảnh "nóng" mà chị T. nhận được là cảnh hai người chụp chung sau khi anh Đ. đã lấy vợ. Các bức ảnh này được chụp khi đã có sự đồng ý của chị T..

Trước đó, chị T.T.K.T. cho biết trên báo Sài Gòn Giải Phóng, khoảng năm 2015, chị xin vào làm hợp đồng ở bộ phận văn thư lưu trữ tại văn phòng UBND xã Đông Phước.

Quá trình làm việc tại đây, chị T. và anh Đ. có quan hệ tình cảm với nhau. Đến năm 2016, hai người chia tay, anh Đ. lấy vợ.

Một tháng sau, anh Đ. nhắn tin rủ chị T. tới nhà nghỉ không được nên đã gửi ảnh, clip "nóng" của hai người để ép chị T.. Lo sợ cho danh dự của mình, chị chấp nhận yêu cầu của cán bộ địa chính xã.

Người tố cáo cho biết với thủ đoạn trên, anh Đ. đã nhiều lần uy hiếp chị đi nhà nghỉ để quan hệ. 

Khoảng năm 2017, chị T. có người yêu nên cố tránh né anh Đ., nhưng vị cán bộ xã tức giận, nhiều lần nhắn tin và chặn xe chị.

Trên Công an TP.HCM, chị T. phản ánh, khoảng giữa tháng 3/2018, chị nhận được thư "nặc danh" với 4 tấm hình "nóng".

Sau đó, chị T. đến UBND xã Đông Phước tìm gặp anh Đ. nói chuyện và phát hiện trong mail của anh này có lưu nhiều hình ảnh và clip "nóng" của 2 người. Chị T. đã xóa những hình ảnh, clip này.

Nguồn trên cho hay, cơ quan chức năng huyện Châu Thành, Hậu Giang đang tiến hành kiểm tra, xác minh nội dung tố cáo của chị T..

>>> Mời độc giả xem thêm clip: Cô gái bị đồn là "bồ nhí" của Phó bí thư Thanh Hóa: Người yêu động viên tôi bình tĩnh

Tổng hợp