NSND Thu Hiền: Tôi ngạc nhiên khi thấy Thu Hằng ra mắt album nhạc Phật

Gia Linh |

"Sau khi nghe album Hương đạo của Thu Hằng, tôi cảm nhận sự thanh thản, bình an", NSND Thu Hiền chia sẻ.

Chiều ngày 1/4 tại Hà Nội, ca sĩ Thu Hằng có buổi ra mắt album nhạc Phật mang tên Hương đạo. Thu Hằng xúc động khi dự án âm nhạc mình ấp ủ suốt một năm đã hoàn thành trọn vẹn.

Trong buổi gặp gỡ báo chí, nhiều lần Thu Hằng không kìm được nước mắt khi kể về cơ duyên thực hiện album Hương đạo và MV Lạy mẹ Quan âm của mình.

NSND Thu Hiền: Tôi ngạc nhiên khi thấy Thu Hằng ra mắt album nhạc Phật - Ảnh 1.

Ca sĩ Thu Hằng.

Nữ ca sĩ cũng tiết lộ về cảnh quay đáng nhớ nhất trong MV Lạy mẹ Quan âm chính là cảnh ban đêm ở chùa Hương Tích:

"Khi đó thời tiết rất lạnh nhưng trong lòng tôi lại cảm thấy vô cùng ấm áp bởi cảm nhận được không chỉ riêng mình mà tất cả mọi người trong ê-kíp dành cho tôi, dành cho MV. Có mệt, có lạnh nhưng mà tôi vẫn cố gắng hoàn thành tốt", Thu Hằng chia sẻ.

Khi được hỏi tại sao một người trẻ tuổi như Thu Hằng lại hướng hướng tới nhạc Phật thì nữ ca sĩ cho biết, từ câu chuyện gia đình khiến cô bị thôi thúc phải thực hiện album về phật. Tuy nhiên Hằng cũng không muốn nói quá sâu về những chuyện riêng tư đã qua:

"Tôi thích nghe nhạc Phật nên muốn mình sẽ hát những ca khúc ấy, bằng cảm xúc của mình, bằng cảm nhận của mình về cuộc sống. Tôi muốn gửi tới mọi người album này với mong muốn mọi người sẽ nghe và cảm nhận cuộc sống nhẹ nhõm, yên bình hơn".

NSND Thu Hiền: Tôi ngạc nhiên khi thấy Thu Hằng ra mắt album nhạc Phật - Ảnh 2.

NSND Thu Hiền.

Có mặt tại buổi ra mắt đĩa của Thu Hằng, NSND Thu Hiền chia sẻ: "Tôi ngạc nhiên khi thấy Thu Hằng ra mắt album nhạc Phật với những ca khúc không phải ai cũng có thể hát được.

Tư duy âm nhạc của mỗi người khác nhau, sau khi nghe album Hương đạo tôi cảm nhận sự thanh thản, bình an mà trong cuộc sống hiện tại có nhiều bão đời. Nghe album tôi tìm về cõi tâm linh, tìm được sự bình yên".

Nói thêm về việc liên tục ra mắt sản phẩm âm nhạc trong thời gian gần đây có phải vì Thu Hằng có đại gia chống lưng, nữ ca sĩ xinh đẹp thẳng thắn cho biết:

"Khi thực hiện album và MV tôi nhận được sự giúp đỡ của rất nhiều người. Nhạc sĩ cho tôi được hát miễn phí và tôi nhận được sự giúp đỡ rất nhiều từ đạo diễn Việt Hương…

Hay, sự phát tâm của Thượng Toạ trụ trì Chùa Hương giúp đỡ tôi thực hiện MV, cho ê-kíp có chỗ ăn ở tại chùa Hương…

NSND Thu Hiền: Tôi ngạc nhiên khi thấy Thu Hằng ra mắt album nhạc Phật - Ảnh 3.

Thu Hằng và chị gái Bích Hồng.

Rất nhiều người hỏi chuyện tôi có đại gia hay không bởi tôi vẫn còn đi học. Đúng là tôi có đại gia, đó chính là chị gái Bích Hồng. Chị Bích Hồng chiều em gái hơn cả chiều chuộng bản thân mình, ủng hộ em gái hết mình trong việc làm sản phẩm và cả trong cuộc sống".

Thu Hằng hát "Mẹ từ bi" tại buổi ra mắt album Hương đạo.