Sinh nhật 30 của bạn thế nào? Người phụ nữ này thì tổ chức hẳn “tang lễ” cho thời thanh xuân nhưng với ý nghĩa rất tích cực

Đinh Hương |

Ngưỡng cửa 30 là nỗi ám ảnh của rất nhiều phụ nữ khi họ đã bước vào một giai đoạn cần có sự chín chắn, trưởng thành hơn, đối mặt nhiều hơn với những quyết định quan trọng trong cuộc đời mình.

Còn cách gì thực tế hơn khi tổ chức sinh nhật 30 tuổi bằng một “tang lễ” dành cho thời thanh xuân của mình? Hẳn là nhiều phụ nữ đều cảm thấy đồng cảm với Mila Blatova, người phụ nữ đã quyết định ghi dấu hàng 3 của mình bằng một cách vô cùng đặc biệt.

Với cả bộ trang phục mang tông màu đen tuyền từ đầu đến chân, ngay cả những vật trang trí như bong bóng, ly rượu cũng mang một sắc đen u ám, Mila đã lột tả được tâm trạng khi đón chào tuổi 30 của mình: đó là sự kết thúc, là "cái chết" của tuổi thanh xuân tươi sáng và hồn nhiên.

Sinh nhật 30 của bạn thế nào? Người phụ nữ này thì tổ chức hẳn “tang lễ” cho thời thanh xuân nhưng với ý nghĩa rất tích cực - Ảnh 1.

Trả lời với Unilad, Mila giải thích ý tưởng của bức ảnh: “Tôi có suy nghĩ này bởi tôi không muốn tuổi 20 của mình trôi qua và thật sự hiểu rằng bây giờ mình đã già mất rồi. Bức ảnh này là một cách hài hước để tôi chấp nhận chương tiếp theo của đời mình”.

Người phụ nữ quốc tịch Nga cũng chia sẻ thêm, điều cô lo sợ nhất sau khi bước qua tuổi 30 đó là bước đến ngưỡng tuổi 40. Mặc dù vậy, Mila vẫn luôn cố gắng giữ một tinh thần tích cực với những kế hoạch thú vị trước mắt cũng như sẵn sàng đối mặt với bất cứ điều gì mà cuộc sống sẽ đem lại cho cô.

Sinh nhật 30 của bạn thế nào? Người phụ nữ này thì tổ chức hẳn “tang lễ” cho thời thanh xuân nhưng với ý nghĩa rất tích cực - Ảnh 2.

Em gái của Mila, Summer, là người đã chụp lại bộ ảnh sinh nhật này và chia sẻ lên Twitter. Cô viết: “Tôi hỏi chị gái của mình muốn gì trong ngày sinh nhật và chị nói rằng “một đám tang cho thời thanh xuân”. Giờ điều ước của chị đã thành hiện thực rồi nhé! Chúc mừng ngày đám tang cho tuổi trẻ của chị!”

Sinh nhật 30 của bạn thế nào? Người phụ nữ này thì tổ chức hẳn “tang lễ” cho thời thanh xuân nhưng với ý nghĩa rất tích cực - Ảnh 3.

Bộ hình của Mila đã khiến cho nhiều phụ nữ khá thích thú trước ý tưởng quái chiêu này. Bên cạnh đó, Mila cũng đưa ra lời khuyên cho những chị em đang sợ hãi khi bước đến độ tuổi 30. “Hãy tận hưởng và sống hết mình, đừng lo sợ bởi dù bao nhiêu tuổi bạn cũng sẽ có cách để tạo ra những niềm vui”.

(Nguồn: Unilad)

theo helino