Lộ hình ảnh Kỳ Duyên "quẩy" hết mình trong bar với bác sĩ Chiêm Quốc Thái

LiLy |

Vừa bị nghi hẹn hò ăn tối với tình cũ Á hậu Tú Anh vào hôm qua thì Kỳ Duyên đã bị phát hiện nhảy trong quán bar cùng tình cũ Angela Phương Trinh.

Tối qua, thông tin Kỳ Duyên hẹn hò một doanh nhân từng là bạn trai cũ của Á hậu Tú Anh rộ lên khi cư dân mạng phát hiện ra bằng chứng cặp đôi dành ngày chủ nhật bên nhau. Theo đó, vị doanh nhân đã cùng Kỳ Duyên tới sân golf và sau đó là đi ăn tối.

Tuy nhiên, ngay trong đêm, Kỳ Duyên đã lên tiếng phủ nhận. Cô cho hay đó đơn giản là mối quan hệ bạn bè. Cô đã được vị doanh nhân giới thiệu cho chỗ tập golf và sau đó cô mời anh đi ăn bữa cơm cảm ơn. 

Mặc dù vậy, cư dân mạng vẫn chưa hết nghi ngờ bởi lẽ đích thân tình cũ Á hậu Tú Anh đã đăng ảnh Kỳ Duyên lên trang cá nhân, điều mà hiếm bạn bè khác giới lại làm với nhau.

 Lộ hình ảnh Kỳ Duyên quẩy hết mình trong bar với bác sĩ Chiêm Quốc Thái  - Ảnh 1.

Hình ảnh Kỳ Duyên tập golf được vị doanh nhân từng là tình cũ Tú Anh đăng lên trang cá nhân.

Song, bất ngờ hơn cả là đêm qua, người Kỳ Duyên đi chơi cùng trong bar không phải là tình cũ Á hậu Tú Anh mà là tình cũ diễn viên Angela Phương Trinh - bác sĩ Chiêm Quốc Thái. 

Cảnh Kỳ Duyên "quẩy" hết mình trong một quán bar trên đường Nguyễn Thị Minh Khai cùng một người bạn gái và bác sĩ Chiêm Quốc Thái đã được ghi lại.

Kỳ Duyên "quẩy" trong bar với bác sĩ Chiêm Quốc Thái.

 Lộ hình ảnh Kỳ Duyên quẩy hết mình trong bar với bác sĩ Chiêm Quốc Thái  - Ảnh 3.
 Lộ hình ảnh Kỳ Duyên quẩy hết mình trong bar với bác sĩ Chiêm Quốc Thái  - Ảnh 4.
 Lộ hình ảnh Kỳ Duyên quẩy hết mình trong bar với bác sĩ Chiêm Quốc Thái  - Ảnh 5.

Đáng chú ý, vị bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng này còn quàng tay qua eo Kỳ Duyên rất tình tứ trong khi nhảy.

Có thể thấy trong clip, Kỳ Duyên mặc áo sẫm màu vô tư nhảy nhót, thể hiện sự phấn khích và vui vẻ. Trong khi đó, bác sĩ Chiêm Quốc Thái mặc sơ mi trắng trầm hơn, ánh mắt hướng về Kỳ Duyên.

Thực hư mối quan hệ này vẫn đang là một dấu hỏi.

theo Helino