Mối quan hệ đặc biệt, nhiều lần từ mặt nhau của Tuấn Hưng và Tú Dưa

Tùy Phong |

Gắn bó hàng chục năm trời, cùng nhau vượt qua bao sóng gió song giữa Tuấn Hưng và Tú Dưa cũng nhiều lần xảy ra mẫu thuẫn không nhìn mặt nhau.

Tuấn Hưng và Tú Dưa được biết tới là 1 cặp bạn thân hiếm có trong showbiz Việt, từng gắn bó hàng chục năm trời và giúp nhau vượt qua nhiều sóng gió. Tú Dưa hóm hỉnh nhận xét rằng tình bạn giữa anh và Tuấn Hưng có nét giống như tình cảm nam nữ, chỉ may mắn là chưa đưa nhau ra tòa ly dị.

Nhưng trên thực tế, đôi bạn thân này đã từng mâu thuẫn tới mức không nhìn mặt nhau. Nguyên nhân cũng vì những nét khác biệt trong tính cách của mỗi người.

Năm Tú Dưa 20 tuổi, vì mâu thuẫn vợ chồng nên vợ anh bỏ đi, để lại cô con gái đầu lòng trong căn nhà trọ. Chính Tuấn Hưng đã giúp Tú Dưa đón con và đưa về nhà của mình để mẹ anh chăm con giúp bạn.

Mối quan hệ đặc biệt, nhiều lần từ mặt nhau của Tuấn Hưng và Tú Dưa - Ảnh 1.

Tuấn Hưng và Tú Dưa đã có hàng chục năm gắn bó.

Cũng chính Tuấn Hưng là người khích lệ, động viên Tú Dưa trong quãng thời gian nhạc sĩ mới vào Sài Gòn lập nghiệp. Phát hiện ra khả năng viết nhạc của Tú Dưa qua bài hát Sẽ không còn nữa, Tuấn Hưng đã thuyết phục Tú Dưa vừa hát vừa sáng tác.

Song, thời điểm đó Tú Dưa không nghe lời khuyên của Tuấn Hưng. Bực mình, nam ca sĩ đã không nhìn mặt Tú Dưa suốt mấy tháng liền.

Nam nhạc sĩ từng chia sẻ, có người bảo anh rằng khi anh tới tuổi 32, anh sẽ không thể tiếp tục hoạt động âm nhạc. Thế nhưng Tuấn Hưng đã gạt phăng lời "dự" đó và động viên, khích lệ bạn của mình, giúp Tú Dưa thêm tự tin và có được nhiều bản hit hơn nữa.

Không khó để nhận ra, Tú Dưa luôn ưu ái Tuấn Hưng theo 1 cách rất riêng. Tất cả những bản nhạc hay nhất của mình, Tú Dưa đều dành cho Tuấn Hưng hát. 

Những ca khúc gắn liền với tên tuổi Tuấn Hưng như: Sẽ không còn nữa, Nắm lấy tay anh, Anh nhớ em… đều là ca khúc do Tú Dưa "đo ni đóng giày" cho giọng hát của nam ca sĩ.

Mối quan hệ đặc biệt, nhiều lần từ mặt nhau của Tuấn Hưng và Tú Dưa - Ảnh 3.

Tuấn Hưng cũng thừa nhận rằng thành công hiện tại của anh có sự giúp sức không nhỏ của Tú Dưa.

Chính Tuấn Hưng cũng thừa nhận rằng thành công hiện tại của anh có sự giúp sức không nhỏ của Tú Dưa.

Năm 2016, Tuấn Hưng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi mua tặng vợ chồng Tú Dưa chiếc xe hơi hơn 700 triệu đồng. Hình ảnh Tú Dưa bật khóc ôm chặt lấy bạn vì xúc động trước tình cảm mà Tuấn Hưng dành cho mình đã khiến nhiều khán giả cảm động.

Thế nhưng, cuối năm 2017, đầu năm 2018, đôi bạn ít xuất hiện cùng nhau, và cũng thường xuyên vắng mặt trong những dự án của nhau. Điều này làm giấy lên nghi vấn giữa họ có sự rạn nứt.

Mối quan hệ đặc biệt, nhiều lần từ mặt nhau của Tuấn Hưng và Tú Dưa - Ảnh 4.

Sau vài tháng "không nhìn mặt nhau", Tuấn Hưng và Tú Dưa lại gắn bó trên con đường âm nhạc.

Đến tháng 3/2018, cả Tuấn Hưng và Tú Dưa đều lên tiếng xác nhận cặp đôi vừa trải qua vài tháng giận dỗi. Tuy nhiên, Tú Dưa khẳng định chắc chắn rằng:

"Dù có thế nào thì chắc chắn một điều chúng tôi vẫn là những ngừoi bạn thân, đã luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho nhau và là những ngừoi hiểu về nhau nhất. Chúng tôi chưa từng làm hại điều gì cho nhau cả".

Vị nhạc sĩ này cũng hài hước chia sẻ rằng anh sẽ dành cả tuổi thanh xuân để làm việc và làm phiền Tuấn Hưng vì:

"Hưng hát những bài của tôi luôn hiểu, hay và tình. Mỗi người một số phận, một quan điểm, vị trí khác nhau và chúng tôi cần phải tôn trọng và thông cảm cho nhau những điều đó. Nhưng âm nhạc thì chắc chắn luôn cùng đường".

Tuấn Hưng tiết lộ giá cát-xê hát bar