Thanh niên cầm tuýt sắt dài 20cm đánh chết tình địch

Phạm Diện |

Sau khi bị chồng hờ của người yêu mới quen trong xóm trọ đánh, Trung bực tức cầm theo tuýt sắt đánh nhiều nhát vào người khiến tình địch gục tại chỗ.

Ngày 18/3, phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bình Dương đang tạm giữ Lê Thái Trung ( 27 tuổi, quê An Giang) để điều tra về hành vi "giết người".

Theo điều tra ban đầu, chị Ngô Kiều Th. (30 tuổi) và anh Nguyễn Văn Tý (32 tuổi, cùng quê Cà Mau) chung sống với nhau như vợ chồng tại khu nhà trọ thuộc khu phố 4, phường Mỹ Phước, TX Bến Cát, Bình Dương.

Trong khi cả 2 sinh sống như vợ chồng thì chị Th. lại nảy sinh tình cảm với Lê Thái Trung, hàng xóm ở cùng dãy trọ.

Tối 10/2/2018, trong lúc Tý đang nhậu tại phòng trọ của mình cùng các bạn bè thì chị Th. lại bỏ sang phòng trọ của Trung chơi. Phát hiện sự việc, sẵn có hơi men trong người Tý nổi cơn ghen chạy sang phòng Trung rồi xông vào đánh sau đó bỏ đi.

Bực tức, Trung chạy theo và cầm một tuýp sắt dài khoảng 20 cm làm hung khí đánh vào phía sau đầu Tý khiến nạn nhân ngã gục tại chỗ.

Sau khi gây án, Trung bỏ về phòng ngủ, riêng Tý được mọi người đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch và đến ngày 8/3 thì tử vong. Biết tin Tý chết, Trung đã bỏ trốn. Thông qua công tác vận động của cơ quan công an, Trung đã ra đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

>> Xem thêm clip: Các "ông trùm" chia 9.66 tỷ đồng từ sới bạc onlline thế nào? (nguồn: VTC14)

Các "ông trùm" chia 9.66 tỷ đồng từ sới bạc onlline thế nào? (nguồn: VTC14)