Tranh luận trực tiếp: Bị đả kích liên tục, bà Sobchak bật khóc ngay trên sóng truyền hình

Hồng Anh |

Tranh luận trực tiếp: Bị đả kích liên tục, bà Sobchak bật khóc ngay trên sóng truyền hình
Tranh luận trực tiếp: Bị đả kích liên tục, bà Sobchak bật khóc ngay trên sóng truyền hình
Hình ảnh trích từ clip. Nguồn: AhtubaTV.

Bà Sobchak đã phải yêu cầu chương trình bù giờ vì bị đối thủ liên tục chen ngang, ngắt lời khi tranh luận.

Trong cuộc tranh luận trực tiếp mới đây của các ứng viên Tổng thống Nga, bà Ksenia Sobchak lại tiếp tục bị các đối thủ công kích dữ dội, đặc biệt là ông Vladimir Zhirinovsky, lãnh đạo đảng Dân chủ Tự do.

Một đoạn video được đăng tải trên Youtube cho thấy hình ảnh bà Sobchak bật khóc ngay trên đài truyền hình Rossiya 1 sau khi bị các đối thủ liên tục chen ngang.

Bà Sobchak thể hiện sự bất bình với người dẫn chương trình Vladimir Solovyov: "Tôi phải được bù giờ. Những người đó chỉ tập trung đả kích và ngắt lời mỗi mình tôi".

Sau đó, ứng cử viên này đã phải rời trường quay để lấy lại bình tĩnh.

Chính người dẫn chương trình Vladimir Solovyov cũng thừa nhận hành động của các ứng cử viên đối với bà Sobchak là "xúc phạm" vì đã khiến một người phụ nữ phải rơi nước mắt. Tuy nhiên, ông này cho biết mình phải tuân thủ các nguyên tắc của chương trình nên không thể bù giờ cho bà Sobchak.

Đây không phải lần đầu tiên bà Sobchak bị các ứng viên khác công kích dữ dội. Trong cuộc tranh luận hôm 28/2, ông Zhirinovsky đã "gây hấn" trước khi mạt sát bà này là "đồ hâm", "ngu xuẩn", "không có não", và yêu cầu bà này "im mồm".

Đỉnh điểm của cuộc tranh luận này là khi bà Sobchak đứng lên hắt ly nước suối vào người đối thủ. Quá bất ngờ vì trúng chiêu cũ, ông Zhirinovsky liền nóng mặt dùng ngay những ngôn từ khiếm nhã như "đồ ngu", "đồ cặn bã" để mạt sát bà Sobchak.

Theo trung tâm Nghiên cứu Ý kiến Công chúng Nga WCIOM, tỉ lệ ủng hộ bà Sobchak dao động ở mức 1-2%, trong khi đó tỉ lệ người ủng hộ ông Zhirinovsky nhỉnh hơn một chút ở mức 5-6%.

Các ứng cử viên TT Nga tiếp tục công kích nhau trong cuộc tranh luận trực tiếp