Chàng "phi công trẻ" chính thức lên tiếng về mối tình cách nhau 13 tuổi trong show hẹn hò kinh dị

Crissi |

Hoàng Minh cho biết quyết định ra về cùng chị Kim Ngọc trong tập mới nhất "Lựa chọn của trái tim" hoàn toàn không xuất phát từ tình cảm yêu đương nam nữ.

Tối 28/2, tập 10 của chương trình hẹn hò kinh dị Lựa chọn của trái tim (LCCTT) đã lên sóng và thu hút nhiều sự chú ý nhờ vào mối tình chị em cách nhau đến tận 13 tuổi.

Nữ khách mời chính thức của tuần này là người mẹ 2 con Kim Ngọc (35 tuổi) từng trải qua một cuộc hôn nhân tan vỡ.

Kết thúc chương trình, Kim Ngọc đã chọn 1 trong 3 nam khách mời mà chương trình mời ngẫu nhiên.

Điều đáng kinh ngạc đó là thay vì chọn 1 doanh nhân có hoàn cảnh từng kết hôn giống mình thì Kim Ngọc lại chọn anh chàng sinh viên 22 tuổi Hoàng Minh chỉ mới vừa tốt nghiệp đại học.

Chàng phi công trẻ chính thức lên tiếng về mối tình cách nhau 13 tuổi trong show hẹn hò kinh dị - Ảnh 1.

Hoàng Minh và Kim Ngọc.

Tình cờ, nam chính trong cuộc tranh cãi này, Hoàng Minh, lại là chàng "hot boy trà sữa" từng làm mưa làm gió cách đây một tháng khi xuất hiện trong chương trình Vì yêu mà đến (VYMĐ).

Thời điểm đó, Hoàng Minh say nắng cô nàng Dương Minh Ngọc và quyết định đến tỏ tình với cô nhưng bị từ chối.

Việc mới tỏ tình với người này xong lại quay sang tham gia tiếp một show hẹn hò khác đã gây ra không ít suy nghĩ tiêu cực cho rằng anh chàng chỉ đang muốn PR tên tuổi.

Liên hệ được với Hoàng Minh, anh chàng đã có những chia sẻ chân thành về việc tham gia 2 show hẹn hò có thời gian phát sóng cận nhau và việc thay đổi đối tượng thích nhanh đến vậy.

Trong tập mới nhất "Lựa chọn của trái tim", Hoàng Minh đã cùng Kim Ngọc, lớn hơn Minh đến 13 tuổi, nắm tay ra về thành công. Minh có thể chia sẻ một chút về quyết định này không?

Thật sự lúc đang quay chương trình, chị Ngọc cũng có nói với Minh rằng chị chỉ xem Minh là em trai và mối quan hệ của 2 người cũng chỉ là chị em.

Việc Minh quyết định xuất hiện ở buổi tiệc sâm-panh cuối cùng để gặp mặt chị Ngọc là vì Minh nghe ekip chương trình nói rằng chị Ngọc sẽ đến buổi tiệc ấy.

Chính vì thế Minh đã đến buổi gặp mặt đó để gặp chị vì Minh không muốn chị bị tổn thương giống mình.

Chàng phi công trẻ chính thức lên tiếng về mối tình cách nhau 13 tuổi trong show hẹn hò kinh dị - Ảnh 2.

Hoàng Minh thừa nhận anh đến buổi hẹn cuối cùng vì biết được Kim Ngọc cũng sẽ đến.

Từng trải qua cảm giác bị tổn thương sâu sắc không chỉ một mà nhiều lần kể từ sau VYMĐ, Minh hiểu rõ cảm giác thất vọng, hụt hẫng khi trông chờ người nào đó nhưng họ lại không đến.

Minh đã có mặt tại buổi tiệc và 2 chị em đã trò chuyện rất vui vẻ.

Ngày hôm ấy Minh và chị Ngọc đã nói chuyện với nhau rất nhiều và cảm thấy vô cùng thân thiết. 2 người cũng đã trao đổi với nhau rõ ràng, chị Ngọc cũng nói rõ cảm xúc chị dành cho Minh là tình cảm đối với một đứa em trong gia đình.

Trước đó trong chương trình chị Ngọc cũng có nói Minh giống như em trai của chị, nếu mọi người có xem và chú ý thì có thể thấy rõ điểm này.

Từng tham gia "Vì yêu mà đến" cách đây không lâu, vì sao Hoàng Minh lại quyết định tham gia tiếp "Lựa chọn của trái tim", một show hẹn hò khác?

Thật ra lần tỏ tình với Dương Minh Ngọc tại VYMĐ Minh bị cô ấy từ chối. Sau đó thì cả Minh lẫn Ngọc đều trả lời phỏng vấn một số báo là 2 người chỉ dừng lại ở mức bạn bè chứ không tiến xa hơn.

Sau khi chuyện của cả 2 lắng xuống thì phía BTC của chương trình LCCTT mới liên hệ với Minh và mời tham gia.

Lúc quyết định tham gia LCCTT thì Minh cũng phân vân lắm vì mình mới tham gia VYMĐ xong. Nhưng phía BTC họ cũng nói rằng mặc dù Minh lên tỏ tình bên chương trình kia nhưng Minh bị từ chối rồi.

2 người cũng đã xác định không thể tiến xa hơn, chỉ là bạn bè nên việc Minh có tham gia LCCTT thì cũng không có gì là bất hợp lý cả.

Chàng phi công trẻ chính thức lên tiếng về mối tình cách nhau 13 tuổi trong show hẹn hò kinh dị - Ảnh 3.

Phản ứng của bạn bè, người thân khi xem xong chương trình và biết Hoàng Minh đồng ý rời chương trình cùng Kim Ngọc như thế nào?

Lúc gia đình Minh biết em tham gia chương trình thì cũng không phản ứng gì nhiều. Minh hiện tại cũng có một số lượng fan nhỏ thế nhưng các bạn ấy lại phản ứng đối với vấn đề này khá là gay gắt.

Họ thể hiện sự phẫn nộ khi biết Minh tham gia chương trình và rồi còn ra về cùng với chị Ngọc, một người lớn hơn em đến 13 tuổi.

Một số người thậm chí còn quá đáng hơn khi đặt câu hỏi cho Minh là: "Giữa Dương Minh Ngọc với Kim Ngọc thì thích ai hơn?"...

Họ còn khủng bố tin nhắn em khiến em cảm thấy khá phiền lòng. Điều này cũng ảnh hưởng không ít đến cuộc sống hiện tại của em.

Một số người không hiểu chuyện, thấy Minh đăng trên Facebook nói là mình còn "ế" liền lấy cái đó để công kích em.

Họ bảo sao Minh chọn ra về rồi với chị Ngọc rồi mà vẫn tuyên bố rằng mình còn ế xong lại xoáy sang chuyện Minh PR cho tên tuổi bản thân khiến Minh không vui.

Thật ra tình cảm của 2 chị em không hề có tí nào gọi là yêu đương nam nữ cả mà xem nhau như người thân trong gia đình. Nếu họ chú ý kỹ khi xem sẽ phát hiện chị Ngọc khẳng định không ít lần rằng Minh chỉ là em trai của chị.

Nếu không nghe ekip nói rằng chị Ngọc sẽ đến buổi tiệc sâm-panh thì Minh cũng đã không đến rồi.

Trong LCCTT, Hoàng Minh xuất hiện với vẻ ngoài có chút phong trần, cách nói chuyện và cư xử cũng trưởng thành, chững chạc hơn rất nhiều so với lúc tham gia VYMĐ. Có lý do nào ẩn chứa đằng sau hay không?

Thật ra sự trưởng thành, nam tính và chững chạc mới đúng là con người thật của Minh.

Còn hình tượng "hot boy" hay "soái ca trà sữa" gì gì đó mà mọi người đặt cho Minh lúc tham gia VYMĐ chỉ là do chương trình biên tập lại phần xuất hiện của Minh mà thôi.

Hôm đến tham gia, Minh có dạy các nữ khách mời học võ rồi còn múa lân nữa thế nhưng phần tập võ đều bị cắt.

Sang đến LCCTT, Minh có nhiều thời gian để thể hiện bản thân mình hơn nên có lẽ khán giả mới thấy được con người và bản tính thật sự của Minh là sự trưởng thành.

Chàng phi công trẻ chính thức lên tiếng về mối tình cách nhau 13 tuổi trong show hẹn hò kinh dị - Ảnh 4.

Những gì Hoàng Minh thể hiện trong tập 10 "Lựa chọn của trái tim" là một chàng trai trẻ nhưng suy nghĩ chững chạc và trưởng thành.

Trước đây, anh chàng Trịnh Xuân Nhản tham gia cả 2 chương trình giống như Minh và nhận được không ít ý kiến trái chiều. Minh có vấp phải những khó khăn tương tự hay không?

Tất nhiên là có khó khăn nhưng thay vào đó thì cũng có một số người ủng hộ việc Minh quay trở lại với LCCTT. Số khác thì họ cho rằng Minh tham gia chương trình vì muốn PR bản thân, nghe được những điều đó Minh thấy rất buồn.

Thật ra thì chương trình chỉ quay gói gọn trong vòng 1 ngày và mình chỉ có duy nhất 1 ngày để thể hiện hết bản thân mình với nữ khách mời.

Minh thấy là trong lúc quay mình chỉ cần thể hiện bản lĩnh của mình với nữ khách mời chứ không hề muốn lấy lòng bất cứ ai đặc biệt là khán giả.

Quan trọng hơn là chương trình thứ 2 Minh tham gia lại là show hẹn hò giấu mặt, ai cũng đeo mặt nạ, hóa trang kinh dị thì mình đâu có biết họ như thế nào đâu.

Sau khi kết thúc quay hình, Hoàng Minh và Kim Ngọc có tiếp tục giữ liên lạc với nhau không?

Sau khi quay thì 2 chị em vẫn giữ liên lạc với nhau. Chị Ngọc cũng nói là chị Ngọc xem Minh như người em trong gia đình chứ không phải là tình cảm yêu đương nam nữ.

Chị vẫn thường xuyên nhắn tin hỏi han, quan tâm Minh như một người chị. Cả 2 đều xem nhau như người thân trong gia đình.

Thế nhưng vì sau khi quay hình xong thì lại đúng ngay dịp nghỉ Tết nên ai cũng tranh thủ về quê ăn Tết.

Minh với chị Ngọc cũng không có dịp gặp lại nhau dù rất muốn. 2 cháu nhỏ của chị Ngọc Minh cũng chưa có cơ hội được gặp mặt luôn vì Minh cũng vừa từ dưới quê nghỉ Tết xong lên lại TP.HCM.

Nếu có dịp, Minh và chị Ngọc sẽ hẹn gặp nhau để trò chuyện vì 2 chị em nói chuyện rất hợp nhau.

Chàng phi công trẻ chính thức lên tiếng về mối tình cách nhau 13 tuổi trong show hẹn hò kinh dị - Ảnh 5.

Hoàng Minh cho biết sau khi quay 2 chị em không có dịp gặp nhau vì đúng ngay dịp nghỉ Tết.

Cảm ơn Hoàng Minh đã dành thời gian trò chuyện!

theo Helino