MC Thảo Vân bức xúc khi Harry Lu bị chê bai nhan sắc dù đó là hệ quả của vụ tai nạn giao thông kinh hoàng

H.H |

MC Thảo Vân bức xúc khi Harry Lu bị chê bai nhan sắc dù đó là hệ quả của vụ tai nạn giao thông kinh hoàng
MC Thảo Vân bức xúc khi Harry Lu bị chê bai nhan sắc dù đó là hệ quả của vụ tai nạn giao thông kinh hoàng

MC Thảo Vân bày tỏ bức xúc trước việc nhiều cư dân mạng bình luận tiêu cực về gương mặt mới của nam diễn viên Harry Lu sau 1 năm điều trị vì tai nạn giao thông.

Trên trang cá nhân cách đây ít phút, MC Thảo Vân đã viết một dòng trạng thái dài bày tỏ nỗi bức xúc trước thái độ của một bộ phận cư dân mạng về gương mặt mới của nam diễn viên gốc Đài Harry Lu.

Nữ MC đau lòng khi có những người lạnh lùng và tàn nhẫn chê nhan sắc của Harry Lu bất chấp việc nam tài tử đã phải chiến đấu với tử thần trong suốt một năm trời với 20 cuộc phẫu thuật lớn nhỏ.

MC Thảo Vân bức xúc khi Harry Lu bị chê bai nhan sắc dù đó là hệ quả của vụ tai nạn giao thông kinh hoàng - Ảnh 1.

Gương mặt Harry Lu có nhiều thay đổi so với trước đây sau 20 cuộc phẫu thuật.

"Thấy câu chuyện về em Harry Lu xôn xao, mình đọc và ngạc nhiên kinh khủng! Em ấy bị tai nạn nên phải phẫu thuật đến 20 lần để có được gương mặt như hiện giờ! 

Tận 20 lần, và đâu phải đã hết, rồi sẽ còn những đau đớn tiếp tục phải chịu khi trên mình đã có những vết thương... Mình cứ ngỡ đương nhiên là mọi người phải thấy cảm thông, chia sẻ chứ, thế nhưng vẫn có những người chỉ trích, thất vọng này kia về dung mạo mới!!! 

Trời ơi, các bạn làm sao thế? Trái tim của các bạn đâu rồi? Làm sao còn có thể kêu ca thất vọng trước sự bất hạnh của người khác một cách vô lý và lạnh lùng đến thế!", Thảo Vân bày tỏ.

MC Thảo Vân bức xúc khi Harry Lu bị chê bai nhan sắc dù đó là hệ quả của vụ tai nạn giao thông kinh hoàng - Ảnh 2.

Ngoại hình của Harry Lu trước khi gặp tai nạn.

Thảo Vân tha thiết kêu gọi cộng đồng mạng "hãy mở rộng lòng mình hơn nữa, hãy tử tế với nhau hơn chút nữa". 

Đồng thời nữ MC cũng nhắn gửi riêng tới Harry Lu: "Harry Lu, em không biết chị, chị cũng chưa từng được gặp em, nhưng xin em nhận lời chúc tốt lành từ chị nhân dịp Năm mới, hãy tiến lên nhé, chàng trai! Mà chị thấy nhiều người tiêu chuẩn cao ghê, chứ như em bây giờ vẫn rất đẹp trai, thật đấy."

MC Thảo Vân bức xúc khi Harry Lu bị chê bai nhan sắc dù đó là hệ quả của vụ tai nạn giao thông kinh hoàng - Ảnh 3.

MC Thảo Vân nhắn nhủ Harry Lu: "như em bây giờ vẫn rất đẹp trai, thật đấy."

Tháng 2 năm 2017, nam diễn viên gốc Đài Harry Lu gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng. Anh bị chấn thương nặng nề ở vùng mặt bao gồm gãy mũi, gãy xương quai hàm và xương gò má. 

Sau ca đại phẫu cấp cứu đầu tiên kéo dài 60 tiếng, Harry Lu đã phải thực hiện tiếp 20 cuộc phẫu thuật ở Việt Nam lẫn Đài Loan để lấy lại được 90% gương mặt ban đầu của mình.

theo Helino