UFO đột nhiên xuất hiện ở núi Everest khiến khoa học đau đầu tìm hiểu

Oct |

Một bức ảnh cho thấy có UFO xuất hiện trên sườn núi Everest, ở một độ cao mà không chiếc trực thăng nào bay tới.

Mới đây, cư dân mạng đang tích cực lan truyền một bức hình được chụp tại một trong các sườn núi Everest.

Bức hình chỉ là một trong số loạt 477 bức do David Breashears thực hiện tại Everest, cho thấy toàn bộ đỉnh Himalaya với hàng trăm người leo núi trên đường mòn.

Nhưng vấn đề nằm ở chỗ bên trong tấm hình xuất hiện một vật thể bay không xác định (hay còn gọi là UFO), mà không ai có thể biết được đó là gì.

UFO đột nhiên xuất hiện ở núi Everest khiến khoa học đau đầu tìm hiểu - Ảnh 1.

Vật thể bay không xác định trên đỉnh Everest

UFO đột nhiên xuất hiện ở núi Everest khiến khoa học đau đầu tìm hiểu - Ảnh 2.

Toàn bộ khung cảnh do David Breashears thực hiện

Được biết bức hình này được chụp vào năm 2012, nhưng gần đây mới được tung lên mạng và đạt tốc độ lan tỏa đến chóng mặt.

Vật thể có hình dạng như một cái đĩa bầu dục. Nhưng do giới hạn về độ cao, đó không thể là trực thăng, càng không phải là drone do ai đó thả lên được. Vậy UFO ấy là gì, chúng ta vẫn chưa có câu trả lời - ít nhất là vào thời điểm này.

Theo tờ Mirror, khu vực được đưa vào khung hình có tên gọi là "Area 51" (hay Vùng 51), nằm tại ranh giới giữa Ấn Độ và Trung Quốc. Đây vốn là khu vực rất nổi tiếng với những tin đồn về UFO.

Kể từ năm 1968, có ít nhất 7 lần người ta nhìn thấy UFO tại đây mà chẳng thể giải thích được. Gần nhất là một vật thể "phát sáng", tạo ra âm thanh "tựa sấm rền".

Những báo cáo khác thì cho rằng, một "Đối tượng hình đĩa kim loại khổng lồ đã tìm thấy trong miệng một núi lửa, năm dặm về phía Đông Bắc Pokhara. Một phần của vật thể tương tự đã được tìm thấy gần đó."

Nguồn: Daily Mail

theo Trí Thức Trẻ