Ca sĩ Tùng Dương nhắn nhủ tới Táo Y tế Vân Dung

Gia Linh |

Ca sĩ Tùng Dương nhắn nhủ tới Táo Y tế Vân Dung
Ca sĩ Tùng Dương nhắn nhủ tới Táo Y tế Vân Dung

Không nhận xét gì về chương trình Táo quân năm nay, ca sĩ Tùng Dương chỉ nhắn nhủ tới Táo Y tế Vân Dung về đôi cánh thiên thần.

Tối qua (15/2), chương trình Táo quân 2018 đã chính thức lên sóng phục vụ khán giả trước thời khắc bước sang năm mới.

Trong chương trình, khán giả khá ấn tượng với phần hóa trang thành thiên thần của Táo Y tế Vân Dung. Đặc biệt là đôi cánh thiên thần trắng muốn mà cô đeo sau lưng.

Ca sĩ Tùng Dương nhắn nhủ tới Táo Y tế Vân Dung - Ảnh 1.

Vân Dung đeo cánh thiên thần trong Táo quân.

Không ít người xem đã phải suýt xoa về việc đầu tư cẩn thận, chỉn chu từ cách diễn đến trang phục của nhà sản xuất cho các Táo. 

Tuy nhiên mới đây, ca sĩ Tùng Dương khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ khi tiết lộ về chiếc cánh thiên thần mà Táo Y tế Vân Dung sử dụng trong chương trình. Nam ca sĩ còn nhắn nhủ tới Táo Y tế là đừng làm gãy cánh thiên thần.

"Đầu năm mới... đôi cánh Gabriel thần thánh của bố Voi (đã từng độc quyền cho In the Spotlight - Noel năm rồi) giờ nhường lại cho Táo Ý tế. Chúc Táo Y tế năm nay khởi sắc hơn, đừng làm gãy cánh nhé", Tùng Dương viết.

Từ chia sẻ của Tùng Dương, nhiều bạn bè anh đã ồ lên vì nhớ ra nam ca sĩ từng đeo đôi cánh này biểu diễn trong chương trình In the spotlight với chủ đề "Imagine" vào đúng đêm Noel 24/12/2017.

Ca sĩ Tùng Dương nhắn nhủ tới Táo Y tế Vân Dung - Ảnh 2.

Và Tùng Dương với cánh thiên thần trong một đêm nhạc ở Hà Nội.

Tại chương trình này, Tùng Dương cũng gây bão dư luận khi hát Bolero - dòng nhạc mà trước đó anh có phát ngôn sốc là "già trẻ, lớn bé đắm đuối Bolero đúng là sự thụt lùi".