Tổ 141 kịp thời đưa thanh niên bị tai nạn ngay sau giao thừa đi cấp cứu

Thế Long |

Sau khi nhận được tin báo, tổ công tác 141 đã cử thêm một số cán bộ, chiến sĩ tới cùng hỗ trợ giúp đỡ đưa người bị nạn vào bệnh viện an toàn.

Ngày 16 – 2 (tức mồng 1 Tết), Đại úy Nguyễn Thanh Tùng – Tổ trưởng tổ công tác Y15/141 cho biết, trong quá trình làm nhiệm vụ 1 cán bộ chiến sĩ của tổ công tác đã kịp thời đưa một người dân bị tai nạn cấp cứu trong bệnh viện.

Theo đó, vào khoảng 2h sáng cùng ngày, tổ Y15/141 làm nhiệm vụ tại ngã tư Trần Hưng Đạo – Lê Thánh Tông, Trung úy Kim Văn Anh – Đội CSGT tuần tra dẫn đoàn đã phát hiện tai nạn giao thông tại ngã tư Ngô Quyền - Trần Hưng Đạo. 

Tai nạn xảy ra giữa 1 xe máy và ô tô, nạn nhân bị gãy xương đùi đã nằm dưới nền đường lạnh ngắt chờ được giúp đỡ. Nhanh chóng xin ý kiến chỉ huy ra chốt muộn, Trung úy Kim Văn Anh đã trực tiếp đưa nạn nhân đi cấp cứu ngay sau đó tại bệnh viện gần nhất.

Người bị thương là một thanh niên trẻ, đi một mình có biểu hiện khá đau sau va chạm.

Đại úy Nguyễn Thanh Tùng cho biết, sau khi nhận được tin báo tổ công tác cũng đã cử thêm một số cán bộ, chiến sĩ tới cùng hỗ trợ giúp đỡ người dân nhanh chóng qua cơn nguy kịch. Sau khi đưa người bị nạn vào bệnh viện an toàn các chiến sĩ lại trở lại vị trí làm việc như bình thường.

Ngay sau đêm giao thừa, được sự phân công của CATP Hà Nội tổ công tác Y5/141 được giao nhiệm vụ trực chốt đến 5h sáng cùng ngày. Ngay từ ca làm việc đầu tiên của năm mới toàn đơn vị đã đón nhận việc làm tốt giúp đỡ người dân vô cùng ý nghĩa.