Chủ tịch Quốc hội chúc Tết cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng QH

Lê Tuyết |

Chủ tịch Quốc hội chúc Tết cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng QH
Chủ tịch Quốc hội chúc Tết cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng QH
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chúc Tết cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng QH

"Những việc chúng ta làm được đã đóng góp cho sự phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng an- ninh trên tất cả các lĩnh vực".

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất, sáng13/2, tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chúc Tết Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Thường trực Hội đồng Dân tộc, các Ủy ban của Quốc hội, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng Quốc hội.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh, chưa bao giờ ý Đảng, lòng dân, vận nước tốt như ngày hôm nay; đồng thời bày tỏ hy vọng, những kết quả đã đạt được trong năm 2017 sẽ truyền cảm hứng mới để đạt được nhiều thành tựu hơn trong năm 2018.

Chủ tịch Quốc hội ân cần gửi lời chào thân ái và tình cảm nồng ấm đến Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Thường trực Hội đồng Dân tộc, các Ủy ban của Quốc hội, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng Quốc hội nhân dịp Xuân Mậu Tuất; chúc cho mỗi người đón Tết Nguyên đán hạnh phúc, ý nghĩa, yên vui và an toàn bên gia đình, người thân.

Chủ tịch Quốc hội đánh giá cao và trân trọng những kết quả đạt được trong năm qua với sự đóng góp của các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Văn phòng Quốc hội, các đại biểu Quốc hội chuyên trách, những người phục vụ cho Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội.

"Những việc chúng ta làm được đã đóng góp cho sự phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng an- ninh trên tất cả các lĩnh vực và chưa bao giờ ý Đảng, lòng dân, vận nước tốt như ngày hôm nay.

Điều đó tạo động lực mới cho năm 2018. Tôi rất hy vọng không khí của những ngày này và những kết quả đã đạt được trong năm 2017 sẽ truyền cho chúng ta những cảm hứng mới để làm việc hiệu quả hơn và đạt được nhiều thành tựu hơn trong năm 2018.

Năm 2018 là năm giữa nhiệm kỳ. Kỳ họp thứ 5, chúng ta đã đi được nửa chặng đường.

Nửa chặng đường còn lại đầy thử thách, do đó chúng ta hãy đoàn kết lại, để chúng ta làm tốt nhiệm vụ chính trị mà được Đảng và Nhà nước giao", Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nói.

Chủ tịch Quốc hội chúc Tết cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng QH - Ảnh 1.

Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân chụp ảnh chung với cán bộ, nhân viên Văn phòng QH.


Quốc hội là nơi được người dân đặt niềm tin và theo dõi sát sao những hoạt động, Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh, các đại biểu Quốc hội, những cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Văn phòng Quốc hội đã làm việc của dân giao, nói tiếng nói của dân, lắng nghe hơi thở của dân để đưa những tiếng nói ấy vào bàn bạc ở nghị trường.

Thời gian qua, Đảng, Nhà nước và người dân đánh giá cao hoạt động của Quốc hội và ngược lại Quốc hội cũng đã khẳng định được sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Cũng tại buổi gặp mặt và chúc Tết Nguyên đán, Chủ tịch Quốc hội đánh giá cao vai trò của báo chí trong năm 2017.

Theo Chủ tịch Quốc hội, năm 2017, các cơ quan báo báo chí, đặc biệt là tổ báo chí phục vụ cho Quốc hội đã miệt mài đưa tin kịp thời, chính xác, hiệu quả, tạo hiệu ứng lan tỏa ra xã hội.

Thay mặt Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, lãnh đạo Quốc hội, Chủ tịch Nguyễn Thị Kim Ngân cảm ơn các cơ quan báo chí nói chung, báo chí của Quốc hội nói riêng và mong rằng, công việc thông tin báo chí tiếp tục đạt được hiệu quả cao nhất để phục vụ cho Quốc hội, cho Đảng, Nhà nước và nhân dân./.

theo VOV