Quá hâm mộ U23 Việt Nam, cô giáo mang cả bài thi đến SVĐ vừa chấm vừa giao lưu

Pi Pi |

Hình ảnh thú vị này đã được một người hâm mộ có mặt trong buổi giao lưu cùng đội tuyển U23 Việt Nam trên sân Thống Nhất, Tp. Hồ Chí Minh vào chiều qua (4/2) ghi lại được.

Các cầu thủ của đội tuyển U23 Việt Nam chắc chắn là những cái tên được người hâm mộ nhắc tới nhiều nhất trong suốt thời gian qua bởi những gì họ đã làm được trong giải U23 Châu Á vừa kết thúc cách đây không lâu tại Trung Quốc. 

Sự đoàn kết cũng như tinh thần thi đấu tuyệt vời, không bao giờ gục ngã là những điều mà người hâm mộ nước nhà vô cùng cảm mến ở các chàng trai trong lứa tuổi 23. Chính bởi những tình cảm ấy mà rất nhiều người đã không muốn bỏ qua cơ hội để được gặp và giao lưu cùng đội tuyển U23 như trường hợp cô giáo trong bức ảnh dưới đây là một ví dụ.

Dù vẫn chưa chấm xong bài kiếm tra cho học sinh nhưng nữ giáo viên này vẫn tranh thủ mang theo bài lên khán đài sân Thống Nhất, vừa ngồi chấm vừa tham gia giao lưu. 

Quá hâm mộ U23 Việt Nam, cô giáo mang cả bài thi đến SVĐ vừa chấm vừa giao lưu - Ảnh 1.

Cô giáo vừa chấm bài kiểm tra vừa tham gia chương trình giao lưu cùng đội tuyển U23 Việt Nam.

Theo chia sẻ của những người ngồi xung quanh thì trong suốt buổi giao lưu chiều 4/2, nữ giáo viên vẫn rất tập trung làm công việc của mình, thi thoảng cô lại ngước lên theo dõi chương trình, rồi chụp ảnh.

"Cô giáo Tiếng Anh nhé. Tôi ngồi ngay sau lưng cô. Tôi thấy cô chấm miệt mài từ 3h30 đến tận hết chương trình vẫn chưa chấm xong. Thỉnh thoảng cô giật mình nhớ ra đang ở đâu thế là giơ máy điện thoại lên chụp ảnh", thành viên Minh Phương chia sẻ.

Quá hâm mộ U23 Việt Nam, cô giáo mang cả bài thi đến SVĐ vừa chấm vừa giao lưu - Ảnh 2.

Đây hẳn chắc chắn là một trong những CĐV nhiệt thành nhất của đội tuyển U23 Việt Nam.

Ảnh: Facebook