Hé lộ hậu trường cảnh nóng trong phần cuối phim Năm mươi sắc thái

Phương Anh |

Hé lộ hậu trường cảnh nóng trong phần cuối phim Năm mươi sắc thái
Hé lộ hậu trường cảnh nóng trong phần cuối phim Năm mươi sắc thái

Phần cuối của loạt phim Năm mươi sắc thái hứa hẹn nhiều cảnh phim nóng bỏng hơn cả hai phần trước.

Mùa lễ tình nhân chuẩn bị tới cũng là thời điểm phần thứ ba của loạt phim về chàng tỷ phú  Christian Grey sắp ra mắt. 

Năm mươi sắc thái tự do tiếp nối câu chuyện tình yêu giữa chàng tỷ phú mắc chứng cuồng dâm và cô gái trẻ Anastasia. 

Sau nhiều sóng gió, cặp đôi đã quyết định viết nên cái kết mỹ mãn bằng một đám cưới cổ tích. Tuy nhiên, họ không biết rằng một mối đe doạ khác từ quá khứ của Christian đang ló dạng trong bóng tối và chờ đợi thời cơ để tấn công.

Ở phần này cô dâu trẻ Anastasia đã tỏ rõ sự chủ động của mình trong cuộc sống cũng như chuyện yêu đương. Chính vì vậy ngay cả khi cặp đôi đã kết hôn thì các nhà làm phim vẫn không làm giảm đi những phân cảnh "bỏng mắt". 

Hé lộ hậu trường cảnh nóng trong phần cuối phim Năm mươi sắc thái - Ảnh 1.

Trong hàng loạt chương trình truyền hình mới đây, hai diễn viên chính của bộ phim đã tiết lộ với khán giả nhiều chi tiết về các cảnh phim nóng bỏng trong phần cuối.

Phim có nhiều cảnh nóng hơn?

Với dòng tagline "Đừng bỏ lỡ cao trào", rõ ràng là các nhà làm phim có ẩn ý rằng sẽ có nhiều cảnh nóng xuất hiện trong phần ba - Năm mươi sắc thái tự do. 

Trong chương trình The Ellen show, nam diễn viên Jamie Dornan khẳng định tuy anh không biết chính xác các cảnh nóng trong phim kéo dài bao nhiêu phút nhưng một nhân viên đoàn phim nói với anh rằng có nhiều cảnh ân ái giữa tỷ phú Christian Grey và Anastasia Steele hơn cả hai phần đầu.

Trailer phim "Năm mươi sắc thái Tự do".

Jamie Dornan tiết lộ về "trang phục" trong các cảnh yêu

Nói về không khí tại trường quay khi ghi hinh các cảnh nóng bỏng, Jamie Dornan chia sẻ trong show truyền hình Jimmy Kimmel: "Điều này nghe thật kỳ quặc nhưng khi đóng cảnh nóng tôi và Dakota gần như anh em ruột vậy".

"Bởi vì tôi đã kết hôn còn Dakota có khá nhiều mối quan hệ tình cảm trong suốt quá trình chúng tôi quen nhau. Chúng tôi có chung sự tôn trọng dành cho nhau nên rất hiểu nhau và thân mật", nam diễn viên nói thêm.

Tuy cặp đôi diễn viên khá thoải mái với nhau nhưng để tạo không khí tốt nhất, trường quay luôn được đảm bảo đóng kín và chỉ có số ít các nhân viên được có mặt khi quay các cảnh ân ái được thực hiện. Jamie Dornan cũng không hề khỏa thân hoàn toàn trong bất cứ phân cảnh nào.

Hé lộ hậu trường cảnh nóng trong phần cuối phim Năm mươi sắc thái - Ảnh 3.

Nam diễn viên mô tả anh phải mang loại trang phục đặc biệt dành cho nam giới thường mặc trong các cảnh hở toàn thân. 

Các cảnh nóng chỉ được quay trong một ngày

Tuy ba phần phim của Năm mươi sắc thái được ra mắt lần lượt trong ba năm nhưng thực tế là phần hai và phần ba của loạt phim lại được thực hiện cùng lúc.

Nữ diễn viên chính Dakota Johnson tâm sự trong chương trình với MC Seth Meyers: "Rất rắc rối bởi chúng tôi phải quay đan xen hai phần phim mà một số địa điểm quay lại hoàn toàn giống nhau. Vì thế nên chúng tôi quyết định quay hết tất cả các cảnh ân ái trong một ngày".

Người đẹp cho biết thêm cô và bạn diễn đã phải cố gắng thử nghiệm và thay đổi để các cảnh nóng không bị nhàm chán và giống nhau.

Hé lộ hậu trường cảnh nóng trong phần cuối phim Năm mươi sắc thái - Ảnh 4.

Tuy các cảnh nóng khác nhau nhưng thường có chung địa điểm là trong nhà của Christian nên đoàn phim quay toàn bộ các cảnh trong một ngày để tiết kiệm chi phí.

theo Thế giới trẻ