Xuân Trường tiết lộ kế hoạch lớn cho tương lai

Lupo |

Xuân Trường tiết lộ kế hoạch lớn cho tương lai
Xuân Trường tiết lộ kế hoạch lớn cho tương lai

Tiền vệ người Tuyên Quang từng có 2 mùa giải tại Hàn Quốc nhưng không thành công.

2 mùa giải khoác áo Incheon United và Gangwon FC, Xuân Trường không thể chen chân vào đội một. Thậm chí, suất dự bị cũng là điều xa xỉ với tiền vệ người Tuyên Quang. Cơ hội chỉ đến nhiều với Xuân Trường tại R-League, giải đấu dành cho đội dự bị và đội trẻ.

Mùa giải này, HAGL đầu tư khá lớn và quyết tâm đột phá trên BXH. Chính vì thế, Trường "híp" quyết định trở lại khoác áo đội bóng phố Núi.

Tuy nhiên, trong thâm tâm, anh vẫn chưa từ bỏ giấc mơ "xuất ngoại". Trong một buổi giao lưu mới đây với người hâm mộ, Xuân Trường chia sẻ rằng mục tiêu trước mắt là tập trung thi đấu cho HAGL. Sau đó, tiền vệ 22 tuổi sẽ sẵn sàng cân nhắc những lời đề nghị từ các nền bóng đá hiện đại.

Xuân Trường tiết lộ kế hoạch lớn cho tương lai - Ảnh 1.

Xuân Trường vẫn luôn chờ đợi cơ hội ra nước ngoài thi đấu.

Tại VCK U23 châu Á vừa qua, Xuân Trường chơi ấn tượng ở vị trí "nhạc trưởng" U23 Việt Nam. Điểm yếu về tranh chấp đã được khắc phục đáng kể, các pha xử lý cũng không còn rườm rà. Không những vậy, Trường "híp" còn thể hiện vai trò thủ lĩnh, biết cương biết nhu vì lợi ích toàn đội.

Tờ Fox Sports Asia đánh giá rằng màn trình diễn trên đất Trung Quốc chứng minh các CLB Hàn Quốc 2 năm vừa rồi đã bỏ phí tài năng của tiền vệ người Tuyên Quang.

Trong khi đó, tờ Fourfourtwo phiên bản Thái Lan đưa Xuân Trường vào danh sách 10 cầu thủ tại VCK U23 châu Á 2018 đủ sức đến châu Âu chơi bóng.

Những màn trình diễn của Xuân Trường tại VCK U23 châu Á