Trung vệ Bùi Tiến Dũng ấm ức "kêu oan" về tình huống bị thổi 11m

Đoàn Dự - Thái Hải |

Trung vệ Bùi Tiến Dũng ấm ức "kêu oan" về tình huống bị thổi 11m
Trung vệ Bùi Tiến Dũng ấm ức "kêu oan" về tình huống bị thổi 11m

Phút 39 trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Qatar, Bùi Tiến Dũng phạm lỗi trong vùng cấm địa với đối phương khiến các cầu thủ áo trắng phải chịu phạt đền.

Sau đó, Akram Afif đã thực hiện thành công pha phạt đền này, mở tỷ số cho U23 Qatar. Rất may sau đó, Quang Hải đã ghi 2 bàn thắng, đưa trận đấu tới loạt sút luân lưu may rủi và tại đây, chúng ta đã là những người chiến thắng, cứu vãn sai lầm của trung vệ Bùi Tiến Dũng.

Chia sẻ sau trận đấu, Tiến Dũng tâm sự cùng người thầy thân thiết Đặng Phương Nam:

"Em buồn thầy ạ, vì bị thổi tình huống penalty không đáng. Em mới tác động một chút đối thủ đã nằm vật ra".

Quả thật ở tình huống đó, cầu thủ Qatar đã chủ động ngã, tuy nhiên Tiến Dũng cũng đã có tác động tới đối phương, để trọng tài có lý do thổi 11m cho đội bóng Tây Á.

Đến loạt sút luân lưu, Bùi Tiến Dũng đã không được BHL xếp vào danh sách thực hiện dù ở trận trước, chính trung vệ Viettel đã thực hiện thành công cú sút cuối, đưa U23 Việt Nam vào Bán kết.

"Đá penalty là BHL xếp. BHL nói hôm trước em sút làm thầy Park "đau tim" quá".

Thực tế thì tình huống sút penalty trước U23 Iraq của Bùi Tiến Dũng là chưa tốt và thủ môn đối phương đã đoán đúng hướng, chạm được tay vào bóng xong lại cản phá không thành công.

Chia sẻ thêm với người thầy của mình, Bùi Tiến Dũng cùng bày tỏ sự tiếc nuối khi tình huống đánh đầu ở cuối trận gặp U23 Qatar không thành bàn, cho trung vệ này có cơ hội chuộc lại pha bị thổi 11m.

Bán kết U23 châu Á 2018: U23 Việt Nam 2-2 U23 Qatar (luân lưu 4-3)