"Nhân chứng" cho khoảnh khắc Trường Giang cầu hôn Nhã Phương, Diệu Nhi nói gì?

Nhật Hưng |

"Nhân chứng" cho khoảnh khắc Trường Giang cầu hôn Nhã Phương, Diệu Nhi nói gì?
"Nhân chứng" cho khoảnh khắc Trường Giang cầu hôn Nhã Phương, Diệu Nhi nói gì?

"Ước gì khoảnh khắc đó anh Giang trao lộn nhẫn vào tay Nhi" - Diệu Nhi hài hước chia sẻ.

Đêm qua (18/1), màn tỏ tình có “một không hai” của danh hài Trường Giang cùng người yêu Nhã Phương trên sân khấu giải Mai Vàng lần thứ 23 nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận.

Cụ thể, sau khi phát biểu cảm nghĩ của mình về giải thưởng Nam diễn viên sân khấu được yêu thích nhất, Trường Giang đã bất ngờ lấy ra một chiếc nhẫn và nói lời cầu hôn với bạn gái của mình đang ngồi phía dưới khán phòng.

Sự việc khiến cho tất cả những quan khách và khán giả đến dự lễ trao giải hoàn toàn bất ngờ.

Nhân chứng cho khoảnh khắc Trường Giang cầu hôn Nhã Phương, Diệu Nhi nói gì? - Ảnh 1.

Màn cầu hôn gây tranh cãi của Trường Giang trên sóng truyền hình.

Là một trong những khách mời được chiêm ngưỡng toàn bộ khung cảnh lãng mạn của cặp đôi, Diệu Nhi có đôi phần ganh tị với cô bạn đồng nghiệp của mình. Chia sẻ cùng SAOstar, nữ diễn viên sinh năm 1991 hài hước cho biết: “Ước gì khoảnh khắc đó anh Giang trao lộn nhẫn vào tay Nhi, vì chiếc nhẫn bự lắm”.

Nhân chứng cho khoảnh khắc Trường Giang cầu hôn Nhã Phương, Diệu Nhi nói gì? - Ảnh 2.

Cùng với Ngô Kiến Huy, Diệu Nhi chứng kiến màn tỏ tình lãng mạn của cặp đôi từ đầu đến cuối.

Nhìn nhận quá trình hình thành và phát triển tình yêu của cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương, Diệu Nhi không chỉ ủng hộ mà còn mong đám cưới của cả hai sẽ nhanh chóng diễn ra.

Đặc biệt, trước khoảnh khắc đàn anh công khai cầu hôn bạn học của mình, Diệu Nhi đoán được trước nên hầu như không hề bất ngờ.

“Tuy nhiên, Nhã Phương thì khác. Nếu để ý, khán giả sẽ thấy Phương phản ứng rất chậm, cho đến khi đeo nhẫn, mọi thứ lắng lại cô mới nhận ra sự việc.

Bởi đã biết và học chung với Phương từ trước nên Nhi không lạ. Thật sự Phương rất bất ngờ” - người yêu tin đồn diễn viên Anh Tú cho hay.

Nhân chứng cho khoảnh khắc Trường Giang cầu hôn Nhã Phương, Diệu Nhi nói gì? - Ảnh 3.

Về thái độ của Nhã Phương trên sân khấu có phần đứng hình và hơi đơ khoảnh khắc cầu hôn, Diệu Nhi chia sẻ bản thân cô cảm nhận được phản ứng của Phương:

“Mỗi người con gái, khi đón nhận lời cầu hôn sẽ như sét đánh ngang tai vậy. Điều này quá bất ngờ, đặc biệt tại một lễ trao giải nữa nên Phương chắc chắn sẽ bất ngờ và lúng túng”.

Đặc biệt, trước những bình luận gắt gao của cộng đồng mạng dành cho màn cầu hôn được cho là “lố lăng” của Trường Giang, Diệu Nhi tỏ ra đồng cảm nhưng cũng khá bất ngờ:

“Khi quyết định thực hiện điều đó, anh Giang đã hỏi trước BTC chương trình cũng như 2 MC Quý Bình - Phạm Hương rằng anh có bao nhiêu phút để phát biểu. Tuy nhiên, cũng thật bất ngờ khi anh dùng thời gian đó để quyết định cầu hôn Nhã Phương”.

theo Saostar.vn