Nam người mẫu bị chê hẹn hò thiếu nghiêm túc nói gì về "mặt thật" của gái ế 30 tuổi?

Gia Linh |

Nam người mẫu bị chê hẹn hò thiếu nghiêm túc nói gì về "mặt thật" của gái ế 30 tuổi?
Nam người mẫu bị chê hẹn hò thiếu nghiêm túc nói gì về "mặt thật" của gái ế 30 tuổi?

"Quyết định tham gia chương trình hẹn hò, tôi cũng mong muốn kiếm được một người phù hợp với mình nhưng nếu hơn thì cũng chỉ tầm một đến hai tuổi thôi", người mẫu Đình Thông chia sẻ.

Tối qua (10/1), tập 5 của chương trình Lựa chọn của trái tim tiếp tục lên sóng VTV.

Thu hút sự chú ý tại tập này chính là sự tham gia của "gái già" 30 tuổi - Huỳnh Kiều Ngân (nhân viên truyền thông) ở vị trí chủ trì buổi hẹn hò và anh chàng người mẫu Quách Đình Thông sinh năm 1998.

Mặc dù sở hữu ngoại hình thu hút nhưng người mẫu trẻ Đình Thông vẫn bị "gái già" loại ngay ở vòng đầu tiên với lý do là thiếu sự nghiêm túc

Thậm chí đến lúc tháo gương mặt hóa trang ra, dù khá ngỡ ngàng trước vẻ ngoài của Đình Thông nhưng Kiều Ngân vẫn khẳng định nếu được lựa chọn lại, cô vẫn không chọn anh chàng.

Trao đổi với chàng người mẫu trẻ về thái độ hời hợt khi tham gia chương trình, Đình Thông đã có những câu trả lời thẳng thắn.

Nam người mẫu bị chê hẹn hò thiếu nghiêm túc nói gì về mặt thật của gái ế 30 tuổi? - Ảnh 1.

Người mẫu Đình Thông trước và sau khi hóa trang.

Không hứng thú với buổi hẹn hò vì bạn gái hơn 10 tuổi

- Đến với chương trình Lựa chọn của trái tim để tìm bạn gái nhưng thái độ của Đình Thông có vẻ không mặn mà lắm vì thấy suốt buổi nói chuyện, anh gần như để bạn nữ chủ động hỏi han tìm hiểu mình là chính?

Đây là lần đầu tiên tôi tìm hiểu một người con gái với kiểu đặc biệt như thế này. Chúng tôi đều bị hóa trang theo kiểu kinh dị để che đi khuôn mặt thật của mình nên việc cảm nhận về đối phương là khá khó khăn.

Có lẽ vì thế nên tôi cũng có một chút không mặn mà và háo hứng lắm trong buổi đầu hẹn hò. Thật ra thì cũng có một chút hơi bối rối nữa nên tôi đã để cho bạn nữ chủ động hỏi han mình nhiều hơn.

Khi câu chuyện giữa hai người bắt đầu trở nên dễ dàng hơn thì tôi lại sẵn sàng bộc lộ tính cách và con người của mình không giấu giếm điều gì.

- Sự kém nhiệt tình của Đình Thông khi đến với buổi hẹn hò có phải là vì anh biết đối phương hơn mình tới 10 tuổi? Thậm chí khi bị loại thấy anh cũng chẳng có một chút tiếc nuối gì?

Quyết định tham gia chương trình hẹn hò, tôi cũng mong muốn kiếm được một người phù hợp với mình nhưng nếu hơn thì cũng chỉ tầm một đến hai tuổi thôi. Còn bạn nữ trong chương trình lại hơn tôi tới 10 tuổi nên bản thân tôi đúng là không có hứng thú cho lắm.

Tôi nghĩ, yêu người phụ nữ hơn tuổi là chuyện rất bình thường. Thậm chí yêu người hơn tuổi, họ chững chạc, trưởng thành và ít giận hơn hơn.

- Nhưng Đình Thông nghĩ sao khi có tin đồn cho rằng, anh là gay nên không có hứng thú khi tìm hiểu bạn gái là chuyện đương nhiên?

Showbiz mà, tin đồn thì cũng chỉ mãi là tin đồn nên nếu mình cứ nghe theo rồi phải cố gắng thay đổi bản thân cho giống đám đông thì đâu còn là mình nữa. Tôi không muốn sau này phải hối hận nên dù bên ngoài có nói gì thì tôi vẫn cứ sẽ mãi là chính tôi.

Nam người mẫu bị chê hẹn hò thiếu nghiêm túc nói gì về mặt thật của gái ế 30 tuổi? - Ảnh 2.

Huỳnh Kiều Ngân trước và sau khi hóa trang.

Bạn nữ xinh nhưng không tiếc nuối

- Sau khi bị loại anh có nói là chờ ngày phát sóng để được nhìn mặt thật của "gái già ế". Vậy sau tập tối qua, cảm xúc của anh thế nào khi nhìn thấy cô ấy và anh có tiếc nuối không?

Tối qua (10/1), tôi có chờ để xem chương trình và phải công nhận một điều rằng, cô gái ấy dù đã 30 tuổi nhưng vẫn có nét đẹp riêng, rất quyến rũ.

Tuy nhiên như tôi đã chia sẻ ở trên, giữa tôi và cô gái đó có sự chênh lệch tuổi tác quá lớn. Có thể vì thế mà sau khi xem xong tôi không thấy có chút tiếc nuối nào cả.

- Mặc dù mới 20 tuổi nhưng cách thể hiện của Đình Thông trên truyền hình được nhiều người nhận xét là già dặn hơn so với tuổi. Đó là bản chất con người hay anh cố tình thể hiện?

Già dặn hơn so với tuổi 20 đó chính là bản chất con người thật của tôi. Lý do là vì tôi phải lao ra đời quá sớm, phải tiếp xúc, va chạm với quá nhiều kiểu người. Và chính những điều đó đã giúp cho con người tôi bản lĩnh hơn, chín chắn hơn so với lứa tuổi của mình.

-Sau lần tìm bạn gái thất bại, anh có định tiếp tục đi tìm nữa không hay là để tùy duyên?

Sau lần tìm bạn gái thất bại này, chắc chắn là tôi vẫn sẽ đi tìm người con gái phù hợp với bản thân mình. Bởi vì áp lực công việc, học hành rất mệt mỏi nên nhiều khi thấy cần có một người ở bên cạnh để chia sẻ niềm vui, nỗi buồn thì sẽ hạnh phúc hơn.

- Đình Thông có thể chia sẻ thêm một chút về công việc hiện tại?

Công việc hằng ngày của tôi vẫn là một cậu sinh viên năm hai của trường Hutech. Ngoài ra tôi vẫn hoạt động trong lĩnh vực người mẫu, diễn viên.