Lưu Diệc Phi tức tối khi bị người tình trẻ của cha nuôi bôi nhọ

Tuệ Như |

Lưu Diệc Phi tức tối khi bị người tình trẻ của cha nuôi bôi nhọ
Lưu Diệc Phi tức tối khi bị người tình trẻ của cha nuôi bôi nhọ

Dù Dương Thái Ngọc là bạn gái của cha nuôi Lưu Diệc Phi, nhưng mối quan hệ giữa hai mỹ nhân này chưa bao giờ tốt đẹp.

Lưu Diệc Phi phản ứng trước hành động bôi nhọ của người tình cha nuôi

Ráng sáng ngày 8/1, Lưu Diệc Phi bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái cười khing thường. Nguyên nhân khiến "thần tiên tỷ tỷ" có động thái này được cho là xuất phát từ hành động bôi nhọ cô của nữ diễn viên Dương Thái Ngọc - người tình của ông Trần Kim Phi cũng là cha nuôi của Lưu Diệc Phi.

Lưu Diệc Phi tức tối khi bị người tình trẻ của cha nuôi bôi nhọ - Ảnh 1.

Lưu Diệc Phi thể hiện thái độ khinh thường khi Dương Thái Ngọc nhấn like một bình luận tiêu cực về cô.

Theo đó, Dương Thái Ngọc đã nhấn like một bình luận tiêu cực về Lưu Diệc Phi. Nội dung của bình luận này đề cập đến chuyện Dương Thái Ngọc sẽ là người kế nhiệm Lưu Diệc Phi, Trần Kim Phi có tình mời nên mới để cho Lưu Diệc Phi được tự do, nhờ đó Lưu Diệc Phi mới có thể hẹn hò với tài tử Hàn Quốc Song Seung Hun.

Tuy sau đó, Dương Thái Ngọc đã hủy nút "like" dành cho bình luận này nhưng Lưu Diệc Phi vẫn kịp thời phát hiện ra và ngầm thể hiện thái độ trên trang cá nhân.

Dù Dương Thái Ngọc là bạn gái của cha nuôi Lưu Diệc Phi, nhưng mối quan hệ giữa hai mỹ nhân này chưa bao giờ tốt đẹp. Từ khi công khai tình cảm với ông Trần Kim Phi, Dương Thái Ngọc được cho là nhiều lần "dựa hơi" Lưu Diệc Phi để nổi tiếng. Điều này khiến "thần tiên tỷ tỷ" vô cùng bất mãn.

Mối quan hệ phức tạp giữa Lưu Diệc Phi, cha nuôi và Dương Thái Ngọc

Trần Kim Phi - cha nuôi của Lưu Diệc Phi là tổng giám đốc tập đoàn đầu tư Thông Sản Bắc Kinh, một tỷ phú nằm trong bảng xếp hạng Forbes.

Không chỉ nổi tiếng giàu có, ông Trần Kim Phi còn được biết đến là cha nuôi của Lưu Diệc Phi . Mối quan hệ giữa hai người từng tốn nhiều giấy mực. Báo chí thậm chsi đặt nghi vấn Trần Kim Phi chính là người tình đại gia của Diệc Phi trong nhiều năm.

Lưu Diệc Phi tức tối khi bị người tình trẻ của cha nuôi bôi nhọ - Ảnh 2.

Ông Trần Kim Phi từng tháp tùng Lưu Diệc Phi trong nhiều sự kiện.

Lưu Diệc Phi tức tối khi bị người tình trẻ của cha nuôi bôi nhọ - Ảnh 3.

Ông thậm chí còn tỉ mỉ chọn đồ cho "thần tiên tỷ tỷ".

Nguyên nhân là do ông Trần Kim Phi luôn xuất hiện bên Lưu Diệc Phi như hình với bóng. Dù công việc kinh doanh rất bận rộn, nhưng ông luôn tháp tùng Lưu Diệc Phi trong các sự kiện, chăm sóc cô từng ly từng lý. Ông thậm chí còn đưa đón Diệc Phi đi ăn, tỉ mỉ chọn mua quần áo cho cô.

Nhờ thế lực của người cha nuôi giàu có, nên Lưu Diệc Phi nhanh chóng nhận được vai diễn đầu tiên trong phim truyền hình Gia tộc Kim Phấn khi vừa nhập học Học viện điện ảnh Bắc Kinh chưa lâu.

Sau đó cũng nhờ Trần Kim Phi mà "thần tiên tỷ tỷ" giành được những vai diễn nặng ký và có cơ hội hợp tác với hàng loạt những ngôi sao hàng đầu Châu Á như Thành Long, Lý Liên Kiệt khi cô mới 19 tuổi.

Năm 20 tuổi, Lưu Diệc Phi đã ký hợp đồng với một công ty giải trí của Hollywood và có cùng người quản lý với Chương Tử Di.

Sau nhiều năm được Trần Kim Phi hỗ trợ về mọi mặt, mối quan hệ giữa họ được cho đã rạn nứt. Nguyên do là bởi vì Lưu Diệc Phi công khai tình cảm với nam diễn viên Hàn Quốc Song Seung Hun.

Lưu Diệc Phi tức tối khi bị người tình trẻ của cha nuôi bôi nhọ - Ảnh 4.

Cha nuôi Lưu Diệc Phi công khai tình cảm bên người tình trẻ Dương Thái Ngọc.

Lưu Diệc Phi tức tối khi bị người tình trẻ của cha nuôi bôi nhọ - Ảnh 5.

Dương Thái Ngọc có nhan sắc khá giống Lưu Diệc Phi.

Chỉ vài tuần sau khi Lưu Diệc Phi có bạn trai, ông Trần Kim Phi cũng công khai thân mật với nữ diễn viên trẻ Dương Thái Ngọc. Cặp đôi còn bị bắt gặp thắm thiết ôm hôn nhau trên phố. Điểm đáng chú ý là, người tình mới của cha nuôi Lưu Diệc Phi có nhan sắc hao hao "thần tiên tỷ tỷ".

Lưu Diệc Phi tức tối khi bị người tình trẻ của cha nuôi bôi nhọ - Ảnh 6.

Cha nuôi Lưu Diệc Phi và tình trẻ nhiều công khai thể hiện tình cảm giữa chốn đông người.

Nhiều nguồn tin cho hay kể từ khi có tình mới, Trần Kim Phi không còn mặn mà với sự nghiệp của Lưu Diệc Phi. Ông dồn hết tâm huyết để hỗ trợ người tình trẻ.

Theo Sina, hiện Trần Kim Phi và Dương Thái Ngọc đã sống cùng nhau trong một căn biệt thự. Đây cũng là nơi mẹ con Lưu Diệc Phi từng ở với Trần Kim Phi. Nhưng giờ họ đã chủ động dọn ra khu khác để sinh sống.

Ngoài ra, những siêu xe mà trước đây Lưu Diệc Phi từng sử dụng, hiện được ông Trần Kim Phi dùng để đưa đón Dương Thái Ngọc.

Lưu Diệc Phi tức tối khi bị người tình trẻ của cha nuôi bôi nhọ - Ảnh 7.

Chiếc xe hai mẹ con Lưu Diệc Phi từng sử dụng...

Lưu Diệc Phi tức tối khi bị người tình trẻ của cha nuôi bôi nhọ - Ảnh 8.

... giờ được ông Trần Kim Phi dùng để đưa đón người tình trẻ.

Suốt thời gian qua, Dương Thái Ngọc được cha nuôi Lưu Diệc Phi hết mực o bế. Để tình trẻ được đóng phim, ông đã chi 30 triệu NDT (khoảng 4,4 triệu USD) đầu tư không cần hoàn vốn cho dự án điện ảnh Phương Hoa của đạo diễn Phùng Tiểu Cương.

Nhờ đó, Dương Thái Ngọc dã có được một vai nhiều đất diễn trong phim. Hiện tại nhờ thành công "Phương Hoa", Dương Thái Ngọc đang nhận được nhiều sự quan tâm tại Trung Quốc. Từ một diễn viên ít tên tuổi, người đẹp 25 tuổi trở thành gương mặt trẻ triển vọng của làng điện ảnh Hoa ngữ.

Lưu Diệc Phi trẻ trung trong một cảnh quay "Hoá ra anh vẫn ở đây"

theo Trí Thức Trẻ