Người đẹp bị nhầm tưởng là Hoa hậu Đền Hùng Giáng My là ai?

Ánh Linh |

Xuất hiện trên thảm đỏ chung kết “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017”, Nguyễn Oanh bị không ít người nhầm tưởng là Hoa hậu Đền Hùng - Giáng My.

Cuối tuần qua, người đẹp Nguyễn Oanh có mặt tại đêm chung kết "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" theo lời mời từ phía Ban tổ chức cuộc thi. 

Ngay khi vừa xuất hiện từ ngoài sảnh Cung Crown Convention Center, cô đã bị nhiều người nhầm là Hoa hậu Đền Hùng – Giáng My khi lại gần ngỏ ý muốn chụp ảnh cùng.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên người đẹp đến từ Hà Nội bị nhầm với bậc đàn chị - Hoa hậu Giáng My. 

Trước đó, trong suốt cuộc thi "Nữ hoàng đá quý Việt Nam 2016" mà Nguyễn Oanh tham gia và giành ngôi vị cao nhất, cô vẫn được mọi người ưu ái gọi với biệt danh "bản sao Hoa hậu Giáng My".

Người đẹp bị nhầm tưởng là Hoa hậu Đền Hùng Giáng My là ai? - Ảnh 1.

Nguyễn Oanh chia sẻ, cô thực sự ngưỡng mộ Hoa hậu Giáng My bởi sự tài sắc vẹn toàn.

Người đẹp bị nhầm tưởng là Hoa hậu Đền Hùng Giáng My là ai? - Ảnh 2.

. Vì vậy, việc được ví hay bị nhầm với Hoa hậu Giáng My là điều mà Nguyễn Oanh luôn cảm thấy tự hào và hãnh diện.

Người đẹp bị nhầm tưởng là Hoa hậu Đền Hùng Giáng My là ai? - Ảnh 3.

Người đẹp thổ lộ, cô luôn nỗ lực trau dồi, rèn luyện nhiều hơn nữa để không chỉ được biết đến là "bản sao" của Hoa hậu Đền hùng, mà còn có sự khác biệt được mọi người ghi nhận.

Người đẹp bị nhầm tưởng là Hoa hậu Đền Hùng Giáng My là ai? - Ảnh 4.

Gần một năm kể từ khi đăng quang "Nữ hoàng đá quý Việt Nam 2016", Nguyễn Oanh không chọn cách xuất hiện ồn ào hay dấn thân vào showbiz mà lặng lẽ tập trung vào việc học và các hoạt động thiện nguyện xã hội.

Người đẹp bị nhầm tưởng là Hoa hậu Đền Hùng Giáng My là ai? - Ảnh 5.

Thời điểm đăng quang, người đẹp sinh năm 1994 đang là sinh viên năm cuối của trường Đại học Công đoàn Hà Nội, học song song cả hai khoa Luật và khoa Xã hội. Cô vừa bảo vệ thành công luận văn tốt nghiệp cả hai Khoa trên và đều đạt loại giỏi.

Người đẹp bị nhầm tưởng là Hoa hậu Đền Hùng Giáng My là ai? - Ảnh 6.

Với suy nghĩ người đẹp phải có tri thức, Nguyễn Oanh quyết định tập trung sức lực để hoàn thành việc học. Bởi vậy, mặc dù nhận được lời mời tham dự "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" từ phía Ban tổ chức cuộc thi nhưng Nguyễn Oanh đành từ chối và lỗi hẹn.