Tuyển tập trai đẹp Thời sự: Những anh chàng nổi tiếng chỉ sau 3s lên hình!

BOBO |

Hãy cứ tận hưởng hết ngày hôm nay, vì sự nổi tiếng có thể ập đến với bạn bất cứ lúc nào. Đó chính xác là tình huống mà những chàng trai đẹp trong bài viết này đối diện khi tình cờ nổi tiếng MXH.

Không phải ai cũng thường xuyên xem TV nhưng nếu bạn quan tâm, các chương trình trên truyền hình cũng có nhiều nội dung thú vị, hữu ích và đang ngày càng hấp dẫn hơn.

Có một sự trùng hợp thú vị là trong thời gian qua đã có khá nhiều chàng trai sở hữu ngoại hình thu hút bỗng nổi rần rần MXH nhờ vô tình xuất hiện trong các bản tin thời sự và được bạn trẻ phát hiện.

Nói theo một cách hài hước thì hãy cứ tận hưởng hết ngày hôm nay, khi còn là một người chưa ai biết đến, vì sự nổi tiếng có thể ập đến với bạn bất cứ lúc nào. Đó chính xác là tình huống mà những chàng trai đẹp vô tình được chú ý theo cách trên đối diện.

Chúng ta hãy cùng điểm qua một số gương mặt nổi lên nhờ xuất hiện vài giây trong các bản tin thời sự nhé!

Trở thành "nam thần" nhờ 3s lướt qua bản tin thời sự

Nổi tiếng gần đây nhất nhờ xuất hiện trong bản tin thời sự có lẽ là Emeric Rachedi (16 tuổi, người Pháp). Emeric xuất hiện trong bản tin thời sự phát sóng trên kênh VTV trưa 1/1 và lập tức được dân mạng chụp lại màn hình và chia sẻ lên Facebook để xin "info". Cậu bạn là một trong những vị khách quốc tế đầu tiên đến Việt Nam trong năm 2018.

Tuyển tập trai đẹp Thời sự: Những anh chàng nổi tiếng chỉ sau 3s lên hình! - Ảnh 2.

Tuyển tập trai đẹp Thời sự: Những anh chàng nổi tiếng chỉ sau 3s lên hình! - Ảnh 3.

Tuyển tập trai đẹp Thời sự: Những anh chàng nổi tiếng chỉ sau 3s lên hình! - Ảnh 4.

Dân mạng cũng mất khá nhiều thời gian để kết nối được với anh chàng ngoại quốc điển trai này. Theo lời tiết lộ của những người từng may mắn bắt gặp cậu bạn thì ngoài đời Emeric còn điển trai hơn trên TV rất nhiều. Cậu bạn cao khoảng 1m76 và có thể nói tới 6 thứ tiếng.

Không quá lời khi nói rằng Emeric chính là trai đẹp đầu tiên được dân mạng phát hiện năm 2018. Có lẽ bản thân Emeric cũng không ngờ được mình lại đón nhận những chuyện thú vị đến thế này khi chỉ định đến Việt Nam để đón năm mới.

Tuyển tập trai đẹp Thời sự: Những anh chàng nổi tiếng chỉ sau 3s lên hình! - Ảnh 5.

"Soái ca ngoại giao" cũng nhờ thời sự mà nổi tiếng

Bạn vẫn còn nhớ Sébastien Fahrni chứ? Đó là một anh chàng người Thụy Sĩ, xuất hiện trong bản tin thời sự phát sóng vào tháng 4/2016. 

Với hàm râu quai nón nam tính, sống mũi thẳng tắp, Sébastien Fahrni, nhân viên của đại sứ quán Thụy Sĩ ở Việt Nam, được dân mạng gọi bằng biệt danh "soái ca ngoại giao".

Tuyển tập trai đẹp Thời sự: Những anh chàng nổi tiếng chỉ sau 3s lên hình! - Ảnh 6.

Tuyển tập trai đẹp Thời sự: Những anh chàng nổi tiếng chỉ sau 3s lên hình! - Ảnh 7.

Tuyển tập trai đẹp Thời sự: Những anh chàng nổi tiếng chỉ sau 3s lên hình! - Ảnh 8.

Chỉ vài giây lướt qua màn ảnh bản tin thời sự, Sébastien Fahrni đã khiến giới trẻ Việt muốn biết thêm về anh. Những hình ảnh đời thường của "soái ca ngoại giao" nhanh chóng được tìm thấy. Chắc Sébastien Fahrni đã lấy làm bất ngờ lắm vì sự nổi tiếng tình cờ này.

Chăm xem thời sự, phát hiện được chàng IT đẹp trai

Hồi tháng 9, dân mạng đứng ngồi không yên trước hình ảnh một chàng IT điển trai được ví như Tiêu Nại phiên bản đời thực. 

Anh chàng đã xuất hiện vài giây trong bản tin thời sự 7 giờ tối của VTV, phần "Diễn tập ứng cứu sự cố an ninh mạng". Dù danh tính của chàng trai nay đến giờ vẫn là một ẩn số, song một lần nữa ai cũng tin rằng muốn gặp trai đẹp cứ chăm xem thời sự lên nhé!

Tuyển tập trai đẹp Thời sự: Những anh chàng nổi tiếng chỉ sau 3s lên hình! - Ảnh 9.

Đi chợ sách cũ, xuất hiện trên TV và bất ngờ nổi tiếng!

Trong chương trình thời sự trưa phát sóng trên kênh VTV1 hồi tháng 9, dân mạng cũng đã dành nhiều sự chú ý cho một chàng trai đi dự phiên chợ sách xưa. Dù đeo khẩu trang che lấp nửa gương mặt nhưng dân tình vẫn khăng khăng rằng đây là một mỹ nam.

Tuyển tập trai đẹp Thời sự: Những anh chàng nổi tiếng chỉ sau 3s lên hình! - Ảnh 10.

Góc nghiêng xuất sắc của chàng cảnh sát điển trai trong bản tin thời sự

Tuyển tập trai đẹp Thời sự: Những anh chàng nổi tiếng chỉ sau 3s lên hình! - Ảnh 11.

Ngoài du khách, nhân viên đại sứ quán, các anh cảnh sát cũng không lọt khỏi tầm mắt của dân mạng khi xem thời sự. 

Trong bản tin thời sự phát sóng lúc 6 giờ tối trên kênh HTV7 hồi đầu năm nay, người xem đã đứng ngồi không yên trước khí chất ngời ngời của một chàng cảnh sát khi anh đang lấy lời khai của tội phạm cướp giật ở phường Tân Hưng, quận 7, TP. HCM.

Tuyển tập trai đẹp Thời sự: Những anh chàng nổi tiếng chỉ sau 3s lên hình! - Ảnh 12.

Dù chỉ nhìn nghiêng và xuất hiện vẻn vẹn 6s thôi, nhưng đường nét hài hoà, sống mũi cao cùng góc mặt nghiêng "thần thánh" của chàng cảnh sát này đã khiến các cô gái mê mệt.

theo Trí Thức Trẻ