Lo lắng cho liveshow đầu tiên, Như Quỳnh về Việt Nam sớm trước 2 tuần

Ánh Linh |

Lo lắng cho liveshow đầu tiên, Như Quỳnh về Việt Nam sớm trước 2 tuần
Lo lắng cho liveshow đầu tiên, Như Quỳnh về Việt Nam sớm trước 2 tuần

Như Quỳnh đang rất hồi hộp và mong chờ đến lúc gặp gỡ khán giả Hà Nội.

Để chuẩn bị cho liveshow đầu tiên tại quê nhà diễn ra vào tối 26 và 27-1-2018 tại Trung tâm  Hội nghị Quốc gia - Hà Nội, Như Quỳnh đã quyết định đáp chuyến bay về nước sớm 2 tuần. Hiện nữ ca sĩ đang trên đường bay về Việt Nam .

Như Quỳnh xác nhận, đây là lần đầu tiên cô chính thức xuất hiện và trình diễn trên sân khấu quê nhà kể từ khi định cư tại nước ngoài.

Lo lắng cho liveshow đầu tiên, Như Quỳnh về Việt Nam sớm trước 2 tuần - Ảnh 1.

Ca sĩ Như Quỳnh.

"Tâm trạng lo lắng và bồi hồi này y hệt như lần đầu Như Quỳnh bước chân lên sân khấu lớn. Điều đó khiến tôi có cảm giác như trở lại như thuở ban đầu dù đã đi hát mấy chục năm nay. Nghĩ đến thôi đã thấy mồ hôi mẹ, mồ hôi con vã ra rồi", Như Quỳnh nói.

Như Quỳnh cảm thấy hạnh phúc khi sát cánh trong chương trình là những người bạn đặc biệt theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng như Trường Vũ, Đàm Vĩnh Hưng, Chí Tài… Đó không chỉ là những nghệ sĩ kết hợp ăn ý mà còn là những người bạn tâm giao thấu hiểu, sẻ chia với cô ngoài cuộc sống.

Như Quỳnh sẽ gửi tặng người hâm mộ nhiều sáng tác gắn bó, làm nên tên tuổi như Duyên phận, Vùng lá me bay, Lênh đênh phận buồn

Đặc biệt, Như Quỳnh cũng sẽ trình diễn "Lan và Điệp 4" - bài hát được nhạc sĩ trẻ Hamlet Trương sáng tác riêng. 

Đây là phần tiếp theo của 3 bài hát kinh điển viết về câu chuyện tình hư cấu đã đi vào huyền thoại giữa hai nhân vật Lan và Điệp.

"Như Quỳnh cảm thấy mình quá may mắn khi được nhiều nhạc sĩ tin tưởng và đo ni đóng giày các ca khúc cho giọng hát, mà lại toàn bài quá hay, quá đẹp, ví như người làm xây dựng được trúng thầu vậy đó", nữ ca sĩ hài hước.