Anh chàng “siêu lầy lội” nổi tiếng MXH với màn tỏ tình giữa đêm khuya “không yêu không đưa về”

Thu Hương |

Câu chuyện tình yêu của Xuân Trinh và Kiều Huy gây ấn tượng bởi màn tỏ tình “siêu lầy lội” giữa đêm khuya: “Không đưa về nếu em không đồng ý”.

Xuất hiện trong chương trình Yêu là cưới và nhanh chóng trở nên nổi tiếng ngay sau đó, cặp đôi Xuân Trinh (27 tuổi) và Kiều Huy (30 tuổi) thu hút sự chú ý của mọi người bởi hành trình yêu khá thú vị. 

Trong câu chuyện tình dài hơn 1 năm của Trinh - Huy, có lẽ ấn tượng nhất vẫn là màn tỏ tình đầy… táo bạo và rất đúng với cá tính của hai người.

Huy vốn là một thầy giáo dạy võ, còn Trinh thì đi học xa nhà. Hai người quen nhau qua mạng xã hội, vì thấy ảnh Trinh dễ thương nên Huy có nhắn tin làm quen. Nhưng vì thấy những câu làm quen của Huy hơi sến súa nên mấy ngày đầu, cô nhất quyết không thèm trả lời. 

Mãi sau này, một ngày Trinh thấy buồn buồn nên nhắn tin lại. Rồi tận 3 – 4 tháng sau đó hai người mới chính thức gặp nhau bên ngoài.

Anh chàng “siêu lầy lội” nổi tiếng MXH với màn tỏ tình giữa đêm khuya “không yêu không đưa về” - Ảnh 1.

Anh chàng “siêu lầy lội” nổi tiếng MXH với màn tỏ tình giữa đêm khuya “không yêu không đưa về” - Ảnh 2.

Trinh và Huy đã có hơn 1 năm bên nhau.

Hôm đó, Trinh đến lớp của Huy chơi, mọi người ra về hơi muộn hơn mọi ngày một chút. Huy đã có xin phép ba mẹ Trinh từ trước và đưa cô đi ăn rồi uống café. 

Hai người nói chuyện bâng quơ một lát thì Huy nhắc đến chuyện tỏ tình. Trước đó thì Huy đã có nhiều lần ngỏ ý nhưng vì biết ngày mai Trinh vào lại Sài Gòn nên anh muốn hỏi lại "cho chắc chắn".

Nghe Huy hỏi, Trinh vẫn khá ngại ngần trả lời vì thời gian quen biết của hai người vẫn còn ít, đứng trước một mối quan hệ mới mẻ thì Trinh khá lo lắng. Nhưng vì không hiểu tâm sự của cô nên Huy vẫn một mực cương quyết "bắt" Trinh phải trả lời mình ngay lập tức, mặc dù cô đã hứa đồng ý ngày mai sẽ suy nghĩ lại về chuyện này. 

Huy lại một lần nữa ép Trinh phải trả lời luôn, nếu không trả lời thì cả hai sẽ không đi về. Cứ như vậy, hai người đưa qua đẩy lại không biết bao nhiêu lần.

"Lúc đó, mình nghĩ không biết mình có bị dụ không ta vì tự nhiên hôm nay để anh ấy chở làm chi mà giờ phải phụ thuộc như vậy. Mình mới nói: thôi trễ rồi anh chở em về đi, mẹ ở nhà chờ cơm kìa. 

Xong anh ấy nói không sao, anh về ăn sau cũng được, giờ em trả lời anh đi. Mình lại nói trời lạnh như vậy thì ai mà nghĩ ra cái gì trả lời cho nổi, anh chở em về rồi mai em trả lời. Anh vẫn cương quyết không, vậy ngồi đây luôn, dù gì mẹ đang ngủ đằng nào về cũng phải gọi cửa. Lúc đó mình mới nói: thôi quen cũng được", Trinh kể lại buổi tối tỏ tình đáng nhớ.

Anh chàng “siêu lầy lội” nổi tiếng MXH với màn tỏ tình giữa đêm khuya “không yêu không đưa về” - Ảnh 3.

Hai người vừa tổ chức đám cưới hôm 23/12.

Nghe Trinh nói đồng ý, Huy bất ngờ đến mức giơ tay định ôm cô thật nhanh nhưng vì phản xạ quá nhanh nên Trinh lỡ tay đưa cùi chỏ vào mặt anh chàng một cái. Kết cục là Huy giận mất 5 phút liền. 

"Lúc đó mình nghĩ anh ấy là thầy dạy võ, cũng chưa từng bị ai làm vậy mà vì một đứa con gái mới quen vừa nhận lời tỏ tình tặng cho một cái cùi chỏ thì hơi sốc. Mình thấy có lỗi lắm nhưng ai nói anh manh động làm gì. 

Anh ấy chắc cũng bực lắm nhưng sau hết giận thì vẫn chịu chêm thêm vài câu sến sến nữa: Em là người con gái đầu tiên đánh anh như này, em phải chịu trách nhiệm về nó. Hay: anh cả đời này chỉ chịu để mình em đánh như vậy thôi", Trinh chia sẻ.

Yêu nhau hơn 1 năm, trong mắt Trinh, Huy là mẫu đàn ông sống tình cảm trong khi cô thì hay bị anh trách vô tâm. Rồi dần thành quen, quen với cách thể hiện tình cảm của Huy đến mức khi nào không được anh quan tâm thì cô lại nhớ. 

Đặc biệt, cho dù là thầy dạy võ nhưng đôi lúc Huy cũng "nhõng nhẽo" với người yêu đến không ngờ. Nhưng sự dễ thương này lại càng khiến cô cảm thấy yêu anh hơn. Thực tế, hai người ít gặp gỡ nhau, mọi trao đổi chủ yếu liên lạc qua điện thoại, nhưng bất cứ kỷ niệm nào của hai người, Trinh cũng đều rất nhớ.

Trong số đó, Trinh đặc biệt nhớ một kỷ niệm vui. Ngày đó, Huy và Trinh đã công khai bên nhau, Huy đã qua lại nhà Trinh như con rể, anh cũng hay qua thăm cô vào mỗi cuối tuần. Trinh ở trọ một mình ở Sài Gòn, nên ban ngày Huy hay qua nhà chở cô đi chơi.

Anh chàng “siêu lầy lội” nổi tiếng MXH với màn tỏ tình giữa đêm khuya “không yêu không đưa về” - Ảnh 4.

Trinh cho biết cô hay bị Huy nhắc là vô tâm, trong khi anh rất tình cảm.

Một hôm vào 1h sáng, Trinh có tật xấu là khi buồn ngủ cô khá lười, hai người đang nằm trò chuyện qua lại thì Trinh lơ mơ ngủ hồi nào không hay. Lúc đó, cô nhớ lơ mơ Huy hỏi rằng sau này hai người sinh con sẽ đặt tên con là gì, vì buồn ngủ quá nên cô lười trả lời lại, chỉ nói sao anh hỏi cái gì mà xa lắc vậy, đi ngủ đi. 

Ai ngờ, vì chuyện đó mà hai người cãi nhau, Huy bực mình nên định dọn đồ đi.

Lúc đó, Trinh mới hỏi: giờ anh muốn đi đâu thì em đặt xe cho anh đi chứ anh đi xe ôm biết đường nào mà lần. "Anh bảo là kệ anh, em đừng quan tâm. Rồi mình nói là anh vào thăm em, mọi người đều biết, tối nay nhỡ anh gặp chuyện gì, pháp luật hỏi tội em rồi sao? Nghe vậy anh còn tức hơn lúc đầu, xách đồ đi luôn. 

Mình đặt xe cho anh qua chỗ em gái nhưng anh không chịu đi mà dằn mặt người yêu bằng cách đi bộ. Đi chừng 10m thì "anh chàng dỗi hờn" quay lại bảo với anh lái xe rằng anh không đi đâu làm mình phải xin tiền để biếu lại anh lái xe vì không đi nhưng lỡ kêu người ta tới rồi tội nghiệp. 

Vừa lên cầu thang thì thấy anh lái xe đi rồi, mình mới kéo anh vào nhà thì thấy anh vào luôn, nhõng nhẽo thêm chút nữa, nào là: sao em nói những câu như vậy, sao em không tình cảm hơn được à, sao anh hỏi mà em không muốn trả lời…", Trinh vui vẻ kể lại. 

Tuy chỉ là một câu chuyện nhỏ nhưng với Trinh, cô càng thấy yêu thêm tâm hồn và tấm lòng ấm áp của Huy.

Hôm 23/12 vừa qua, Huy và Trinh đã chính thức tổ chức đám cưới nhưng vì điều kiện chưa cho phép nên đến giờ, họ vẫn chưa về chung một nhà. Hiện tại, hai người vẫn đang tiếp tục nỗ lực phấn đấu vì tương lai, với mong muốn sớm được về gần bên nhau.

theo Helino